Sơ lược về Khoa Luật ĐH Taylor’s

Với danh tiếng là một khoa luật hàng đầu, chúng tôi chịu trách nhiệm đào tạo mooth cách nghiêm túc các của nhân Luật tương lai.

Cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu dài (từ năm 1992), bạn sẽ tìm thấy một môi trường nghiên cứu thân thiện và hấp dẫn tại Khoa Luật của Taylor’s.

law1

Thế mạnh của chúng tôi

Khoa Luật ĐH Taylor’s cam kết sẽ cung cấp một nền tảng tri thức để nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê cho những luật sư tiềm năng:

Được công nhận là trường Cao đẳng/Đại học tư nhân hàng đầu qua cuộc Khảo sát Sinh viên (thực hiện bởi Malaysia Trendence). Cùng đó là các thế mạnh:

• Đội ngũ giảng viên tận tâm
  • Hướng dẫn thực hành chuyên nghiệp
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Chúng tôi cũng là thành viên của:

• Tổ chức thành viên của Hiệp hội Luật ASEAN
  • Tổ chức thành viên của LAWASIA
  • Thành viên của Ban tổ chức quốc tế Moot LAWASIA
  • Ủy viên Ủy ban Thường vụ Moot LAWASIA

Hợp tác với các trường Đại học hàng đầu

Là một phần trong nỗ lực tiếp tục khai thác các kỹ năng của sinh viên, khoa chúng tôi đã hợp tác với nhiều trường Đại học ở vương quốc Anh (UK). Sinh viên có thể lựa chọn trường yêu thích để chuyển giao chương trình học sau năm đầu tiên hoặc thứ hai tại Taylor’s. Cụ thể:

• Đại học Sheffield (1 + 2)
  • Đại học Manchester (1 + 2)
  • Đại học Cardiff (1 + 2/2 + 1)
  • Đại học Leeds (1 + 2/2 + 1)
  • Đại học Reading (1 + 2/2 + 1)
  • Đại học West of England (1 + 2/2 + 1)

Mối liên hệ với các ngành công nghiệp

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty luật hàng đầu. Bao gồm:

• Azmi & Associates
  • Lee Hishammuddin Allen & Gledhill
  • Raja Darryl & Loh
  • Shearn Delamore
  • Shook Lin & Bok
  • Sivananthan & Co
  • Skrine
  • Wong & Partners
  • Zaid Ibrahim & Co
  • Zul Rafique & Partners

Kinh nghiệm thực tế

Sinh viên có nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về các ngành công nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa đang diễn ra như:

• Các cuộc thi tranh luận và hùng biện
  • Các chuyến đi thực tế tới Nhà Quốc hội, Văn phòng trưởng Công tố, các tổ chức cũng như những tập đoàn lớn ở nước ngoài.
  • Cơ hội được nằm trong mạng lưới của Hội cựu sinh viên Inner Temple tại Malaysia (MITAA) và trở thành thành viên trong ngành pháp lý.
  • Các hoạt động giúp sinh viên gắn bó với nhau.
  • Các hội thảo và hội đàm với các học viên pháp luật
  • Đến thăm các công ty/tổ chức Luật hàng đầu
  • Sinh viên Luật của Taylor’s có cơ hội viết và biên tập nội dung tờ Lexicon, một ấn phẩm xuất sắc về Luật của chúng tôi.

Truyền thống xuất sắc

Trong những năm qua, chúng tôi rất đỗi tự hào khi có nhiều sinh viên nhận nhiều sự công nhận cũng như những giải thưởng xuất sắc. Bao gồm:

• Vô địch Quốc gia: Cuộc thi Hùng biện quốc tế LAWASIA năm 2010
  • Á quân 1: Cuộc thi Hùng biện quốc tế LAWASIA năm 2009
  • Quán quân: Cuộc thi Hùng biện giữa các trường Đại học ở Taylor’s năm 2007

Trung tâm trợ giúp pháp lý và Dịch vụ Cộng đồng (phối hợp với Hội luật gia Malaysia)

Tại Trung tâm trợ giúp pháp lý, chúng tôi chuyên tư vấn pháp lý miễn phí các vấn đề liên quan đến:

• Vấn đề việc làm
  • Các vấn đề của Luật Gia đình
  • Vấn đề tài chính
  • Chủ nhà và thuê nhà vấn đề
  • Những vấn đề thuộc Bộ luật bảo vệ người tiêu dùng