Tại sao chọn khoa máy tính và Công nghệ thông tin Taylor's?

computing-taylor's

Hợp tác thành công với một trường đại học nổi tiếng

• Cử nhân Khoa học Máy tính (Bảo mật máy tính và Sửa chữa) và chương trình Kỹ sư phần mềm của chúng tôi được hợp tác với trường Đại học Tây Anh Quốc (UWE). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của cả 2 trường Đại học Taylor’s và UWE.

Việc làm sau tốt nghiệp

• Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung cao độ vào việc học tập ứng dụng, vận dụng lý thuyết vào thực hành với những kỹ năng phù hợp. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc và được đánh giá cao tại nơi công tác.
  • Trình độ chuyên môn của cúng tôi được quốc tế công nhận thông qua các nhà tuyển dụng và các hiệp hội chuyên nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển

• Trường chúng tôi đã thành lập một đơn vị nghiên cứu riêng của mình, SIM@RUN (Hệ thống nghiên cứu quản lý thông tin đa phương tiện), chuyên nghiên cứu liên quốc gia và phụ trách các hoạt động hợp tác liên quan. Đơn vị có 2 hướng chính là: Tư vấn và Đào tạo; Nghiên cứu và phát triển.
  • SIM@RUN thông qua hướng Tư vấn và Đào tạo, liên tục tổ chức các khóa học ngắn hạn và chương trình chứng nhận hàng đầu từ EDGE (Quản lý dữ liệu điện tử và Kỹ thuật cơ sở dữ liệu). EDGE cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc thực hiện nhiệm vụ của các doanh nghiệp đó.
  • Thông qua hướng còn lại, SIM@RUN thúc đẩy phát triển một nền nghiên cứu tương đồng giữa các viện nghiên cứu. Điều này dẫn đến việc công bố các tài liệu nghiên cứu tại các hội nghị hàng đầu và các tạp chí khoa học trong và ngoài nước. Đơn vị cũng được trường đại học và các viện nghiên cứu tham gia vào nhiều nghiên cứu phát triển trong các dự án khác nhau.

Giảng viên có trình độ cao

computing-taylor's

• Giảng viên của chúng tôi vừa tiến hành nghiên cứu đồng thời giữ vai trò tư vấn trong các dự án. Những hoạt động này đảm bảo người giảng viên được tiếp xúc và cập nhật với những tiến bộ trong lĩnh vực CNTT thường xuyên.
  • Giảng viên của chúng tôi có giấy chứng nhận, sự khuyến khích của các trường và các ý tưởng cho bài giảng về lĩnh vực tương ứng. Họ được chứng nhận bởi các tập đoàn như Microsoft, Sun Java, Linux, Oracle, SAP, UML…..
  • Giảng viên trực tiếp đóng góp cho trường thông qua đơn vị nghiên cứu, SIM@RUN. Điều này giúp cho họ cập nhật những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp, đồng thời vận dụng tốt nhất khả năng của mỗi người.
  • Giảng viên có thể xuất bản bài báo của mình cả trong và ngoài nước. Điều này cho phép những kiến thức quý báu đã tiếp thu sẽ được truyền lại thông qua chương trình giảng dạy và làm tăng chất lượng giáo dục.

Mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp

• Trường của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghiệp nhằm hiểu rõ xu hướng phát triển trong công nghiệp cũng như tìm ra những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Thông qua quan hệ đối tác, Ban cố vấn công nghiệp (IPA) giúp chúng tôi phát triển và xem xét lại chương trình giảng dạy 1 cách thường xuyên. Các thành viên IAP gồm: AMD, Basis Bay, Dell, DHL, Hewlett Packard, IBM, Intel, MDEC, Microsoft, Novell, Oracle, SAP và Siemens.

Trang thiết bị

•    Phòng thí nghiệm đa phương tiện với máy trạm PIV
  •    Máy chủ chuyên dụng của Linux và Oracle
  •    Phòng xử lý đa phương tiện với tính năng biên tập âm thanh, hình ảnh
  •    Mạng LAN không dây
  •    Đường truyền Internet băng thông 85Mbps

Tiết kiệm chi phí

•  Sinh viên theo học có thể hoàn thành toàn bộ khóa học tại Taylor’s và được nhận bằng kép từ Đại học Taylor’s và Đại học Tây Anh Quốc (UWE) cho các chương trình: Bảo mật máy tính và Sửa chữa; Kỹ thuật phần mềm
  • Những sinh viên mong muốn được du học cũng có thể tùy chọn chuyển sang UWE (Anh) sau khi hoàn tất 2 năm học tại Đại học Taylor’s.

Xem thêm: Chương trình đào tạo ở Khoa Máy tính và Công nghệ thông tin