Khoa Truyền thông Taylor's, sao lại không?

truyen-thong-dai-hoc-taylor

Giáo dục truyền thông một cách toàn diện

Sinh viên được tiếp xúc với một nền giáo dục truyền thông trên diện rộng bao gồm các lĩnh vực của truyền thông: quảng cáo, phát thanh truyền hình, quản lý sự kiện, báo chí, quản lý phương tiện truyền thông, đa phương tiện và quan hệ công chúng. Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm một cách toàn diện này để sinh viên học tập và phát triển sẽ trang bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho các ngành nghề.

audio_editing_room

Hàng loạt các chương trình chất lượng

Trong sự hợp tác với các đối tác học tập nổi tiếng – Đại học West of England (UWE), chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình chất lượng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của sinh viên

Sự công nhận và tín nhiệm

Với nền tảng đó, bằng tốt nghiệp và bằng chứng nhận về các chương trình của chúng tôi được sự chấp thuận của Malaysian Qualifications Agency (MQA).

Nền giáo dục cân bằng

Các chương trình cung cấp một nền giáo dục học tập toàn diện cho sinh viên, có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Mối liên kết mạnh mẽ với các ngành kinh doanh

Vừa học vừa làm là một phần quan trọng của trường và đó là lý do tại sao kiến thức đã học trên lớp rất liên quan đến thực tiễn cuộc sống. Thông qua đào tạo kinh doanh, sinh viên được áp dụng kiến thức của mình cho sự nghiệp tương lai của họ. Đồng thời, họ vừa có nhiều kinh nghiệm, vừa có khả năng tìm được nhiều công việc tốt

Trường thường xuyên tham gia vào ngành kinh doanh thông qua nhiều cách khác nhau, như mời khách mời để cung cấp các cuộc đàm phán và yêu cầu đối tác đầu tư  hỗ trợ đầu vào về phát triển chương trình giảng dạy.

Các trang thiết bị tiêu chuẩn

Trường cung cấp một loạt các trang thiết bị chất lượng để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong học tập.

Xem thêm: Giới thiệu khoa truyền thông Taylor’s