giới thiệu Khoa Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực Taylor’s

dai-hoc-taylor

Được thành lập vào năm 1986, Khoa khách sạn, Du lịch và Ẩm thực Taylor’s (TCHT) là một tổ chức tư nhân đầu tiên tại Malaysia dành riêng cho quản lý khách sạn. Ngày nay, TCHT là trường quản lý khách sạn và du lịch hàng đầu ở Đông Nam Á và là trường duy nhất tại Malaysia cung cấp đầy đủ chương trình đào trong các lĩnh vực trên từ trình độ cử nhân lên đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Là một khoa quản lý khách sạn và du lịch lớn và lâu đời nhất ở Đông Nam Á, TCHT luôn tự hào đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, sinh viên tốt nghiệp của ngành sẵn sàng làm việc với hiệu quả tốt nhất. Sự cam kết về chất lượng được phản ánh trong các giải thưởng 100+, cùng đó là các giải thường mà trường, giảng viên và sinh viên đã nhận được trong những năm qua, bao gồm cả PATA (Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương) Giải Vàng năm 2008 (Giáo dục & Đào tạo), giải thưởng Hospitality Asia Platinum Awards (HAPA), giải Hospitality School trong năm học 2007-2008 và giải danh dự HAPA 2010-2012, cùng với đó là giải BrandLaureate năm 2011 – Thương hiệu tốt nhất trong ngành Giáo dục – Khách sạn, Du lịch và ẩm thực. TCHT cũng giành được 29 huy chương trong cuộc thi Culinaire Malaysia 2011 vào tháng 9/2011.

Đại học Taylor’s là trường đại học đầu tiên và duy nhất để đạt được Tier 6: Outstanding – Theo đánh giá của Bộ giáo dục Malaysia, dựa trên Hệ thống đánh giá giáo dục của Đại học (D-SETARA) trong khách sạn và du lịch – từ đó khẳng định danh tiếng quốc tế TCHT về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc.

facilities14

 

Các văn bằng ngành công nghiệp nổi tiếng thế giới và bằng cấp trong nghệ thuật ẩm thực, quản lý khách sạn và quản lý du lịch được cấp trong các chương trình hợp tác với những đối tác nổi tiếng người Pháp – Academie de Toulouse (ADT) và Đại học Toulouse (UOT), trường đại học lâu đời thứ hai và lớn thứ hai của Pháp. Sự hợp tác thành công đã kéo dài hơn hai thập kỷ, đưa đến cho sinh viên những cơ hội giáo dục tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học không chỉ được trao hai văn bằng từ của Taylor và UOT, mà họ còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến ở cả châu Á và châu Âu.

Khoa Khách sạn, Du lịch và ẩm thực Taylor’s  (TCHT) có mối quan hệ với một số nhà tuyển dụng hàng đầu trong các ngành công nghiệp. Từ đó, trường đưa ra các chương trình đào tạo tập trung vào việc rèn luyện và phát triển những kĩ năng sinh viên cần, hoặc thậm chí bảo đảm sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Chương trình Việc làm sinh viên (STEP) được tổ chức trở lại trong năm 2010 với mục tiêu tăng cường các cơ hội dành cho sinh viên trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất được thiết lập bởi các chuỗi khách sạn hàng đầu cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm. Từ khi ra mắt, khách sạn Shangri-La và Resorts Malaysia, Hilton Worldwide, Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur và tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental đãcùng làm việc với TCHT, hướng dẫn những bước đi cho sự lựa chọn của sinh viên. Những sinh viên tốt nghiệp cử nhân năm thứ hai có trình độ cao tại TCHT được lựa chọn cẩn thận, thông qua các cuộc phỏng vấn nghiêm ngặt của cả TCHT và đại diện các khách sạn tham gia chương trình phát triển này. Học sinh được chọn tham dự các lớp học được thiết kế một cách đặc biệt và dự các hội thảo để tăng cường tiếp xúc với ngành nghề của họ, cũng như trải qua thực tập với các tập đoàn khách sạn.

Một trong những chương trình phát triển được cung cấp bởi TCHT là chương trình Tổng giám đốc tương lai (GEM). Khách sạn Compass và Khách sạn Tune – tốt nhất ở Tây Malaysia, làm việc cùng TCHT để chuẩn bị cho tham vọng của sinh viên trong quản lý khách sạn bằng cách trang bị cho họ những kiến thức đúng đắn, kỹ năng, khả năng và tiêu chí để trở thành chủ khách sạn trẻ đầy hứa hẹn của tương lai.

Ở trường này, cho đến nay, đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên du học Malaysia, làm việc cho hơn năm trăm khách sạn, dịch vụ thực phẩm và du lịch trên khắp 35 quốc gia.

Xem thêm: giới thiệu về Đại học Taylor’s