Những điều hấp dẫn từ khoa Y ĐH Taylor's

khoa-y-dai-hoc-taylor

Danh tiếng được củng cố lâu dài

• Chúng tôi có 40 năm đào tạo xuất sắc và nổi tiếng về cách giảng dạy cũng như phương pháp học tập độc đáo.
  • Chúng tôi đưa Taylor’s Graduate Capabilities™ (kỹ năng của sinh viên sau khi ra trường) vào chương trình giảng dạy của khoa.
  • Chương trình của chúng tôi được chuẩn hóa và có sự phối hợp chặt chẽ với các trường đại học đối tác nổi tiếng và được đánh giá hàng đầu trên thế giới.

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

• Khoa có đội ngũ giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm được đào tạo đầy đủ ở các chuyên ngành tương ứng.

Trang thiết bị chuyên môn và tiếp xúc lâm sàng

Khuôn viên trường được trang bị 17 phòng cơ sở thí nghiệm và được xây dựng đặc biệt cho y học và khoa học y tế, mở rộng diện tích hơn 16.000 mét vuông, gồm:

• Phòng giải phẫu
  • Trung tâm kỹ năng lâm sàng
  • Các trung tâm thư viện
  • Bảo tàng giải phẫu và bệnh lý
  • Phòng thí nghiệm đa năng

khoa-y-dai-hoc-taylor

Chương trình lai

• Taylor’s thông qua các chương trình về y tế lai bao trùm các vấn đề truyền thống và dựa trên phương pháp tiếp cận tích hợp giảng dạy.
  • Sinh viên cũng được giới thiệu để nghiên cứu y học, sinh viên chọn lựa nội dung nghiên cứu, hình thức tự học cũng như các môn học tự chọn.

Y tế cộng đồng và tiếp xúc nghiên cứu

Thông qua đánh giá này, sinh viên sẽ có ba cơ hội lớn để tham dự các lớp học bên ngoài. Bao gồm:

• Tham gia chuyến đi thực tế đến các vùng nông thôn hay cộng đồng để tiến hành kiểm tra sức khỏe, tư vấn cũng như thực hiện các hoạt động thông tin sức khỏe cho cộng đồng.
  • Tiếp xúc với nhiều sinh viên Y khoa cùng lĩnh vực, họ được yêu cầu hoàn thành một dự án nghiên cứu sâu rộng về một chủ đề thống nhất theo sự lựa chọn của nhóm sinh viên.
  • Cuối cùng, một sinh viên gọi là Student Selected Module (SSM), người có mục đích truyền dẫn sinh viên có trách nhiệm cao và sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực y tế cụ thể mà họ lựa chọn, bao gồm cả y học và phép chữa vi lượng đồng cân của Trung Quốc.

Tiếp xúc với lâm sàng

• Các môn học về tiếp xúc lâm sàng sẽ bắt đầu ngay trong năm đầu tiên, ban đầu ở các kỹ năng lâm sàng cơ bản và sau đó được giảng dạy tại bệnh viện. Việc tiếp xúc sớm với kĩ năng lâm sàng của các sinh viên nhấn mạnh tầm quan trọng của các ngành khoa học y tế cơ bản, nhằm ứng dụng lâm sàng của nó để đạt được những vấn đề nền tảng trong lịch sử lấy và kiểm tra sức khỏe.

Hỗ trợ chuẩn bị cho PLAB và USMLE

• Chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ cho những sinh viên muốn dự thi PLAB và USMLE, giúp các bạn đủ điều kiện để thực hành tại Vương quốc Anh cũng như Hoa Kỳ.

Xem thêm: Vài nét về khoa Y ĐH Taylor’s