Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Taylor’s tại Việt Nam:

ĐC: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: 1900 636 990 Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline4   Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.duhocinec.com

Contact Us

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc cơ bản nhất của bạn về thủ tục du học Malaysia, chương trình đào tạo của TAYLOR’S, cơ hội việc làm cũng như khả năng định cư sau du học ngay hôm nay!

Đại học Taylor’s đào tạo những chương trình nào?

Taylor’s cung cấp nền giáo dục vượt trội của Anh, Úc, Mỹ, Canada: Chương trình PTTH Canada, A level, Dự bị đại học Úc (South Australian Matriculation), IB… tạo nên con đường ngắn nhất để sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Theo học Chương trình Chuyển tiếp Mỹ, sinh viên có thể tiếp tục học tại những trường nào?

Chương trình học 2 năm tại ĐH Taylor và 2 năm chuyển tiếp top 200 trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: ĐH Yale, ĐH Harvard, ĐH Washington, ĐH Pennsylvania State, ĐH Clolumbia, ĐH Cornell…

Ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Ẩm thực, NHKS tại Taylor’s?

ĐH Taylor’s đào tạo khoa Ẩm thực, Du lịch Khách sạn hàng đầu Đông Nam Á với rất nhiều giải thưởng lớn và nổi trội trong ngành. Sinh viên được tham gia các lớp học thực tiễn và thực tập chính thức xuyên suốt khóa học tại cụm nhà hàng, khách sạn của trường.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng của ĐH Toulouse (Pháp).

Cơ hội nhận bằng của những trường ĐH nổi tiếng thế giới ở Taylor’s như thế nào?

Tại Taylor’s, sinh viên có cơ hội được học tập và nhận bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của các trường đại học danh tiếng như: ĐH Toulouse – Pháp, ĐH Reading – Anh, ĐH Northumbria – Anh , ĐH West of England – Anh, Bristol – Anh và ĐH RMIT – Úc… với chi phí học tập và sinh hoạt thấp cùng cơ hội chuyển tiếp linh hoạt đến Anh, Úc, Mỹ, Canada… chỉ sau 1-2 năm học.