Ngành Sinh học tại Đại học Taylor’s

Nơi những điều khám phá mới đang chờ đợi

Theo học tại Taylor’s, sinh viên có thể mở rộng kiến thức khi tiếp thu kiến thức về chuyên ngành Sinh học như sinh vật hữu cơ, vi sinh vật, côn trùng, thực vật và động vật. Đây là cốt lõi của những cái mới – dẫn đường cho y học, thực phẩm, bảo vệ nguồn nước và tạo ra nguồn năng lượng mới.

Là một phần sứ mệnh của mình, khoa Sinh học Đại học Taylor’s cam kết cung cấp một môi trường học tập đầy hứng thú và hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong việc nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này.

Khoa cung cấp một hệ thống giảng dạy đầy đủ cấp độ từ Cử nhận, Thạc sĩ đến Tiến sĩ, đảm bảo cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng khi trải qua những chương trình học khắt khe bao gồm các nội dung liên quan đến lĩnh vực, tất cả đều được hỗ trợ bởi những trang thiết bị chuyên nghiệp và các tổ chức đối tác trong lĩnh vực.

Đại học Taylor’s luôn cố gắng cung cấp một nền tảng mạnh mẽ trong nghiên cứu nhằm tạo ra một thế hệ mới của những nhà sáng chế – có trị thức khoa học, khả năng phân tích đánh giá cũng như giải quyết những vấn đề gặp phải khéo léo và chu toàn.

Chương trình đào tạo Chuyên ngành Sinh học của ĐH Taylor’s được chứng nhận bởi Tổ chức Chuyên môn Malaysia (MQA)

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để biết thêm chi tiết: Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh : (08) 3938 1080          Hotline: 093 409 4411

Đà Nẵng: (0511) 3818 919                    Hotline: 093 409 9070