Ngành Kinh doanh tại đại học Taylor’s

ĐH Taylor’s là trường ĐH “xuất sắc” của Malaysia (theo SETARA) và được công nhận “6 sao – Outstanding”- thứ hạng cao nhất do Bộ ĐH đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ cho SV quốc tế.

25

Trường cung cấp chương trình đào tạo thuộc nhiều nhóm ngành, trong đó nổi trội hơn cả là các ngành xây dựng, thiết kế, du lịch khách sạn, kinh doanh… Đặc biệt, chương trình Kinh doanh có những điểm đặc biệt thu hút sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới, đó là:

Chương trình kép nhận bằng ĐH ở Anh Quốc

• ĐH Taylor’s cung cấp chương trình đào tạo ngành Kinh doanh nhận bằng của trường ĐH West of England và ĐH Taylor’s với các chuyên ngành:
  • Thời gian: 3 năm
  • Yêu cầu:
  • Học phí: 12,000 – 12,500 USD/năm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của trường ĐH Taylor’s và ĐH West of England, Bristol.

Cái nôi của những nhà lãnh đạo tương lai

Trường đào tạo cho sinh viên một tư duy kinh doanh mạnh mẽ và có trách nhiệm. Phương pháp giảng dạy tiếp cận toàn diện của trường tạo cảm hứng về một cái nhìn vĩ mô vê doanh nghiệp cũng như khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung.

Trải nghiệm thực tế

999706_619824441374813_1202807361_nViệc kết hợp chặt chẽ giữa học trên lớp và thực hành, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo toàn diện của trường. ĐH Taylor’s tạo nên một môi trường khuyến khích sinh viên nhiệt tình tham gia học hỏi thông qua các phương pháp học tập hiện đại và sáng tạo để nâng cao kiến thức cho sinh viên về lý thuyết kinh doanh cũng như một hành trang tốt cho tương lai.

Tầm nhìn toàn cầu

Sinh viên được giáo dục bởi tư duy toàn cầu cũng như hiểu biết về thực tiễn ngành kinh doanh quốc gia và trên toàn thế giới. Điều này giúp sinh viên hiểu được các thay đổi bởi tác động của ngành kinh tế đối với các yếu tố khác trong cộng đồng doanh nghiệp.

Khả năng xin việc cao sau khi tốt nghiệp

Khoa kinh doanh của trường có chiến lược liên hệ với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành về quan hệ đối tác 2 bên, cũng như thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và các doanh nghiệp. Bởi vậy, chương trình Kinh doanh của trường cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc vào các xu hướng mới nhất về các vấn đề kinh doanh hiện nay.

Tại sao nên chọn ĐH Taylor’s?

• Trường cung cấp chương trình ở nhiều cấp học như: chương trình tiếng Anh, PTTH quốc tế, Dự bị ĐH, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với rất nhiều ngành học khác nhau.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt thấp với cơ hội chuyển tiếp linh hoạt đến các trường ĐH uy tín ở Anh, Úc, Mỹ, Canada chỉ sau 1-2 năm học.
  • Chương trình học 2 năm tại ĐH Taylor’s và 2 năm chuyển tiếp các trường ĐH nổi tiếng tại Mỹ như ĐH Virginia, ĐH Syracuse, ĐH Washington, ĐH Pennsylvania State…
  • Sự đa dạng về văn hóa ở Malaysia giúp SV có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, học hỏi với SV đến từ nhiều nước khác trên thế giới

Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 4411
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm

• Tặng vé máy bay*
  • Miễn phí dịch thuật & dịch vụ
  • Đặt ký túc xá & đón đưa sân bay miễn phí
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia
  • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình