Vì sao nên chọn khoa kinh tế Taylor's?

dai-hoc-taylor

Tập trung vào phương pháp tiếp cận kinh doanh của Taylor’s

• Phương pháp tiếp cận kinh doanh của Trường Kinh tế Taylor’s (TBS) cung cấp một cái nhìn toàn cầu và thái độ cầu tiến trong việc giảng dạy và học tập cho sinh viên kinh tế và điều này được truyền đạt bên ngoài lớp học. Nó bao gồm việc học lý thuyết và phát triển tư duy từ thời điểm họ bước chân vào trường, nhằm đạt được sự công nhận chất lượng toàn cầu. Với một chương trình đào tạo hiện đại và tiếp xúc nghề nghiệp trong quá trình học, sinh viên ra trường sẽ hội nhập thành công với thế giới của những doanh nhân chuyên nghiệp.
  • Chìa khóa của cách tiếp cận độc đáo này là phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm. Các nhóm học được chuẩn bị tốt nhất thông qua sự cải tiến chuyên nghiệp, kết hợp với việc tiếp xúc chương trình đào tạo, văn hóa nước ngoài của các trường đối tác.
  • Ở mỗi giai đoạn, sinh viên sẽ được tiếp xúc với một chương trình đào tạo nhất định. Họ sẽ được đào tạo để hoàn thiện các kỹ năng của mình như giao tiếp, trình bày, tương tác xã hội, nghi lễ và trao đổi đa văn hóa để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc làm sau này. Chúng tôi tập trung vào giảng dạy lý thuyết cũng như hỗ trợ sinh viên tiếp thu những kinh nghiệm thực tế – đây chính là điểm khác biệt của sinh viên Taylor’s với những sinh viên khác.
  • Phương pháp tiếp cận của Taylor’s giúp cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường việc làm, được đánh giá cao được sự chú ý của nhiều nhà tuyển dụng

Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng

• Chúng tôi cung cấp một chuỗi các chương trình đào tạo chuyển nhượng từ các trường đối tác ở Úc và Anh. Chúng tôi duy trì các chương trình chất lượng cao và được kiểm định chất lượng thường xuyên bởi các trường đối tác.
  • Mức chi phí hiệu quả ở mức 3+0 cho các chương trình song phương, sinh viên nhận được bằng chứng nhận của trường đối tác có hiệu lực như nhau.
  • Chúng tôi có những trình hỗ trợ sinh viên trong việc hiện thực hóa tiềm năng của mình trong lĩnh vực mà họ mong muốn. Các khóa học bao gồm các chuyên ngành như Kế toán, Tài chính, Nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Quản lý.

Được ghi nhận bởi các cơ quan chuyên môn của thế giới

Local-Business-Insurance-Agents

• Bằng cấp kế toán của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện tiên quyết của các cơ quan chuyên môn như: Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA), Chứng chỉ hành nghề kế toán Úc (CPAA), Viện kế toán tại Úc (ICAA), Viện kế toán tại Anh và xứ Wales (ICAEW), Viện Kế toán và quản lý kế toán (CIMA), Viện công chứng và kế toán Malaysia (MICPA), Cục Thuế và kế toán Malaysia (CTIM), Viện kế toán Malaysia (MIA).

Giáo dục kinh doanh

•  Chương trình cung cấp sự cân bằng giữa các ứng dụng lý thuyết và thực tế. Chương trình giảng dạy được xây dựng để khuyến khích các kỹ năng quan trọng cũng như kỹ năng phân tích và đánh giá.
  • Các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Úc và Anh thường xuyên rà soát chương trình học này. Điều này đảm bảo trình độ đạt được ở Trường Kinh tế Taylor’s thông qua các trường đối tác được dựa trên những chuẩn mực chuyên nghiệp, thực tiễn và yêu cầu của thế giới. Nó cho phép sinh viên luôn sẵn sàng và được săn đón sau khi tốt nghiệp

Xuất sắc trong dạy và học

• Đó là mối quan tâm và là cam kết tạo ra môi trường học tập tốt ở TBS, đồng thời là nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp nền giáo dục chất lượng và duy trì thành tích học tập đó. Giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và sẽ chia sẻ các kỹ năng trong quá trình học. Thông qua đó, chúng tôi còn sáng tạo thêm trong phương pháp học để theo kịp với thực tiễn hiện tại.

Chương trình phát triển sinh viên

• Chương trình của chúng tôi được thiết kế để đào tạo những sinh viên có tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có một loạt các chương trình tích hợp và các hội thảo để phát triển kỹ năng quan trọng như nâng cao đời sống làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp và tương lai sau này. Những kỹ năng khác là tư duy phân tích, khả năng lãnh đạo, sáng tạo, đổi mới, làm việc theo nhóm, kỹ năng xã hội, khả năng tiếp nhận văn hóa vật chất và tinh thần.

Tiếp xúc công việc

• Học tập thông qua thực hành là một phần quan trọng của giảng dạy tại TBS. Bằng cách cung cấp nền giáo dục thực nghiệm và các nguồn lực cần thiết, sinh viên có thể được trải nghiệm cảm giác làm việc thực thụ. Liên kết với những kiến thức đã học trong lớp và những yêu cầu làm việc thực tế rất quan trọng. Các chương trình thực tập cho sinh viên TBS tạo nhiều cơ hội để đạt được những trải nghiệm đó. Học viên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về ngành của mình và từ đó khám phá con đường sự nghiệp tiềm năng.

Tiếp cận toàn cầu

• Chương trình của chúng tôi được thiết kế trong bối cảnh toàn cầu cung cấp cho sinh viên với những điểm nổi bật trên trường quốc tế. Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp vớigiảng viên của trường để được chia sẻ những hiểu biết về xu hướng, tiêu chuẩn của thị trường toàn thế giới.
  • Sinh viên cũng có cơ hội để đi nước ngoài và được tiếp xúc thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, các chuyến đi nghiên cứu, tham gia các cuộc thi quốc tế.
  • Chất lượng cao là điều thu hút các sinh viên quốc tế đến với chương trình của chúng tôi, giúp chúng tôi tạo ra một cộng đồng sôi động và mang tính quốc tế cao.

Chuyển đổi linh hoạt

• TBS cung cấp những khóa đào tạo thực tế, linh hoạt, kỷ luật, chuyên nghiệp và phù hợp theo nhu cầu của học viên. Sinh viên theo học có thể lựa chọn phương pháp song song 3+0, 2+1, 1,5+1,5, hoặc 1+2. Những lựa chọn này cho phép sinh viên hoàn thành khóa học tại Malaysia hoặc có thể học kết hợp khoảng thời gian còn lại ở một trường thành viên khác trước khi tốt nghiệp.
  • TBS cũng có hợp đồng chuyển giao tín chỉ cho sinh viên để họ có thể nhập học ở các trường đại học khác tại Úc hoặc Anh. Tính linh hoạt của chương trình còn cho phép sinh viên lựa chọn cách học tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của họ.

Xem thêm: Học gì ở trường kinh tế Taylor’s?