Ngành Y Dược tại Đại học Taylor’s

Dù trong thời đại nào, Y Dược luôn là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực với số lượng lớn và chất lượng cao. Thực tế là chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở Việt Nam hiện chưa đáp ứng được điều này. Đó là lý do sinh viên chọn du học là con đường để họ tiếp cận tri thức tiên tiến và có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Đại học Taylor’s Malaysia là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để giúp họ thực hiện điều đó.

Trong Hội thảo đổi mới đào tạo nhân lực y tế ngày 13/5/2015 vừa qua, GS-TS Phạn Huy Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) chỉ ra điểm yếu nhất của sinh viên ngành y dược là đội ngũ được đào tạo thì đông nhưng chất lượng hành nghề chưa tốt. Trong khi đó, nhu cầu nhân lực về ngành này ngày càng đòi hỏi cao khiến nhiều sinh viên chọn con đường du học để tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn là Đại học Taylor’s Malaysia. Cùng tìm hiểu lý do tại sao họ lại chọn ngôi trường này nhé.

hinh-anh-du-hoc-nganh-y-taylors

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chuyên ngành Thời gian
Dự bị ngành Khoa học 1 năm
Cử nhân Y khoa* 5 năm
Cử nhân ngành Dược 4 năm

*Sau khi hoàn tất năm 2 ngành Cử nhân Y Khoa, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Đại học St.Geogre London học 3 năm.

Thông tin khóa học

Kỳ nhập học: Hiện tại trường đang tuyển sinh các ngành cho kỳ nhập học tháng 8 và hỗ trợ 3000RM cho sinh viên khi nhập học trong năm 2015. Liên hệ hotline 093.409.4411 để biết thêm thông tin chi tiết và các kỳ nhập học khác.

Sinh viên quan tâm chương trình du học nhóm ngành Y, Dược có thể tham dự hội thảo của trường Đại học Taylor’s lúc 9h Chủ nhật, ngày 24/05/2015 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline: 093.409.8883.

Tại sao sinh viên quốc tế chọn học Y, Dược tại Đại học Taylor’s?

• Đại học Taylor’s là tổ chức tư nhân đầu tiên của Malaysia trở thành thành viên của Liên đoàn Hiệp hội Dược phẩm Quốc tế (FIP), tổ chức quốc tế lớn nhất đối với dược sĩ.
  • Khoa Y và khoa Dược của Đại học Taylor’s đều có hơn 40 năm đào tạo xuất sắc và nổi tiếng về cách giảng dạy cũng như phương pháp học tập độc đáo.
  • Khoa đưa Taylor’s Graduate Capabilities™ (kỹ năng của sinh viên sau khi ra trường) vào chương trình giảng dạy nhằm tạo cho sinh viên sự tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo được chuẩn hóa và có sự phối hợp chặt chẽ với các trường đại học đối tác nổi tiếng và được đánh giá hàng đầu trên thế giới như Đại học Sydney (Australia), Đại học Michigan (Hoa Kỳ), Đại học Nottingham (Vương quốc Anh)…
  • Khuôn viên trường được trang bị 17 phòng cơ sở thí nghiệm và được xây dựng đặc biệt cho y học và khoa học y tế, mở rộng diện tích hơn 16.000 mét vuông.

du-hoc-nganh-y-1

Taylor’s – trường đại học lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia

– Thành lập năm 1969, Taylor’s là trường đại học lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Tọa lạc trên diện tích 11 hecta, cơ sở lakeside của Đại học Taylor’s là một cơ sở hiện đại khép kín với trang thiết bị giáo dục tầm cỡ thế giới. Hiện tại, sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đang theo học tại Taylor’s tạo nên một môi trường học tập và giải trí đa văn hóa, đa sắc tộc.
– Trong hơn 100 cơ sở đào tạo, Taylor’s được bầu chọn là Trường Cao đẳng/ Đại học được Yêu thích nhất tại Malaysia liên tiếp trong 2 năm 2008 và 2009. Kết quả trên được đưa ra dựa vào một cuộc khảo sát trên 9,000 sinh viên của Malaysia.
– Tháng 7/2010: Đại học Taylor’s đạt chứng nhận ‘Tier 5: Excellent’ từ hệ thống giáo dục và kiểm định chất lượng đào tạo (SETARA ’09) của Bộ giáo dục Malaysia, với mục đích đo lường chất lượng đào tạo và học tập của các trường ở cấp độ Đại học và Cao đẳng ở nước này. Năm 2012, lại một lần nữa Đại học Taylor’s được khẳng định chất lượng của mình khi tiếp tục đạt ‘Tier 5: Excellent’ trong hệ thống xếp hạng Đại học Malaysia (SETARA ’11) do bộ Giáo dục đánh giá lần thứ hai.

pharmacy-landing-banner-01
Năm 2010, Taylor’s giành được giải vàng (Putra Brand Award) trong hệ thống giáo dục và đào tạo, là bằng chứng hùng hồn để khẳng định chất lượng hàng đầu trong giáo dục. Sự công nhận xuất phát từ ngành công nghiệp và 6,000 người tiêu dùng được khảo sát đã khẳng định uy tín của Taylor’s. Đại học Taylor cũng tiếp tục giành giải thưởng vàng vào năm 2011 và 2012, củng cố thêm danh tiếng của trường trong mắt người học.
– Ngày nay, Taylor’s đang tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực Malaysia và tự hào có đến 70,000 cựu sinh viên, trong số đó rất nhiều người đã trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Với thực tế nguồn nhân lực trong ngành Y tế tại Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội hiện nay thì những Y, Dược sĩ được đào tạo từ nước ngoài về là hết sức cần thiết. Sở hữu một bằng cấp giá trị cũng mở ra cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn tại bất cứ nơi đâu nếu tham vọng của bạn vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Chúc bạn thành công với con đường học vấn và sự nghiệp của mình!

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline TPHCM: 093 409 4411
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Khiếu nại, góp ý: 093 409 4442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm:

• Tặng vé máy bay*
  • Miễn phí dịch thuật & dịch vụ
  • Đặt ký túc xá & đón đưa sân bay miễn phí
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia
  • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL
  • Quà tặng du học từ INEC