Tổng quan về khoa Kinh tế Taylor's

default_tu_business

Thành lập từ năm 1993, trường kinh tế Taylor’s đã phát triển để trở thành trường kinh tế lớn và năng động nhất ở Malaysia. Đây là ngôi trường phù hợp cho hàng trăm sinh viên, những ai muốn được thế giới công nhận trong lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi có những kĩ năng đào tạo sử dụng kỹ năng tương tác, kỹ thuật tiên tiến và có ý nghĩa thực tiễn áp dụng vào thực tế, nhằm trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người tiên phong cho nền kinh tế ở tương lai.

Chúng tôi tự hào rằng những sinh viên sau khi ra trường đều được đánh giá cao trong tuyển dụng. Sự hợp tác với trường đại học của Úc và Anh sẽ tạo điều kiện để chúng tôi đưa ra những chương trình đào tạo mới, phù hợp với xu hướng thị trường và ngành công nghiệp.

Thông qua mối liên kết chặt chẽ và phối hợp với các nhà lãnh đạo kinh doanh cũng như các chuyên gia khác, chúng tôi có thể cung cấp những chương trình ngoại khóa giúp sinh viên tiếp xúc với thực tế, tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng tiếp thị của họ trong công việc tương ứng.

Một Trung tâm hướng nghiệp chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm thông qua các sự kiện liên quan đến ngành nghề của họ hoặc thông qua các hội chợ việc làm. Nó sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho sinh viên tìm kiếm việc làm.

Xem thêm: Vì sao nên chọn khoa Kinh tế Taylor’s