Trang thiết bị hiện đại khoa Truyền thông

dai-hoc-taylor

Đến với khoa Truyền thông Taylor’s, sinh viên được học tập tại một ngôi trường hiện đại vùng nhiệt đới cùng nhiều hệ thống hỗ trợ tiên tiến nhất. Tất cả phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên chúng tôi tại một môi trường hoàn toàn mới: Khu học xá Lakeside của Taylor’s.
Cơ sở vật chất của khoa bao gồm:

Phòng Thu âm

audio_recording_studio

Phòng thu âm được thiết kế đặc biệt cho sinh viên để tìm hiểu về công việc sản xuất âm thanh. Nó gồm một phòng thu cùng bộ máy điều khiển được xây dựng với hệ thống âm thanh chất lượng cao tạo cơ sở để thu âm chuyên nghiệp. Nó cũng được trang bị với những chương trình kỹ xảo và các phần mềm đạt tiêu chuẩn.

Sinh viên sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản để sản xuất âm thanh và sẽ được thực hành những bài học về vận hành trên các thiết bị âm thanh khác nhau. Từ đó mà họ có thể làm ra nhiều chương trình khác nhau, từ giải trí đến phim truyện, tin tức và các chương trình thể thao.

Phòng Chỉnh âm

audio_editing_room

Các phòng thí nghiệm chỉnh sửa âm thanh có 18 điểm máy hoàn chỉnh với Apple iMac và phần mềm chỉnh sửa tốc độ cao cho phép sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức trong quá trình chỉnh sửa âm thanh. Sinh viên sẽ có cơ hội để khám phá tài năng của họ trong việc biên tập âm thanh, sáng tạo với nhiều loại hình chương trình cho phương thức truyền thông điện tử.

Phòng Dựng phim

video_editing_lab

Phòng dựng phim này được thiết kế với mục đích cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trong việc biên tập video. Có 24 điểm máy được trang bị tốt với các phiên bản phần mềm Adobe Premier mới nhất và Final Cut Pro phù hợp với thực tiễn hiện nay để biên tập video.

Sinh viên sẽ được tìm hiểu về sự kỳ diệu của việc chỉnh sửa cho những đoạn phim như phim truyền hình, tin tức, tài liệu, giải trí, thể thao, cũng như quảng cáo và tài liệu quảng cáo cho cả các phương tiện truyền thông truyền thống và phương tiện truyền thông hiện đại.

Phòng Ý tưởng

adventure_arena

Đây là một không gian làm việc dành riêng cho các sinh viên phát huy ý tưởng sáng tạo thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều phương thức khác nhau để phát triển ý tưởng và sẽ được khuyến khích sáng tạo để phát huy tài năng của mình. Toàn bộ không gian làm việc được thiết kế với những bức tường đặc biệt và hệ thống bảng để sinh viên viết ra những ý tưởng đầy màu sắc mang đến thành quả cho riêng mình.

Phòng Tin tức

newsRoom

Phòng tin tức là điểm làm việc thực sự tạo ra điều đặc biệt cho sinh viên báo chí để trải nghiệm môi trường làm việc trong một tổ chức truyền thông. Sinh viên sẽ thực hiện một loạt các quá trình sản xuất bản tin bao gồm nghiên cứu, báo cáo tin tức, biên tập và cũng như thiết kế xuất bản.

Phòng thực hành tư vấn

proPassion

Phòng tư vấn này được thiết kế một cách đặc biệt cho sinh viên để trải nghiệm những thử thách cuộc sống về quan hệ công chúng. Sinh viên sẽ đảm nhận vai trò của một nhà tư vấn trong việc thể hiện trình độ chuyên môn của họ trong lĩnh vực quan hệ công chúng, với mục đích đáp ứng nhu cầu hoặc yêu cầu của một khách hàng thực sự. Điều đó nhằm tạo kinh nghiệm cho những sinh viên muốn trở thành một nhà quan hệ công chúng chuyên nghiệp.

Phòng Dự án

project_room

Phòng Dự án này được trang bị 16 điểm máy để sinh viên thực hiện bài tập của mình . Sinh viên sẽ làm nhóm để xây dựng kế hoạch chiến lược truyền thông cho công việc cụ thể, cũng như đưa những ý tưởng của mình vào mục tiêu chung của nhóm.

Xem thêm: Các chương trình truyền thông