Du học ngành Du lịch khách sạn tốt nhất Đông Nam Á

Với gần 30 năm đào tạo, khoa Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng khách sạn Đại học Taylor’s đã trở thành nhà tiên phong trong việc đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên thành công trong lĩnh vực này và là trường đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng khách sạn tốt nhất và có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Trường được xếp hạng “6 sao – outstanding” về Du lịch, Nhà hàng khách sạn theo công nhận của D-SETARA.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ngành học

Cao đẳng Quản trị sự kiện

– Hoàn tất lớp 12

– IELTS 5.0 hoặc học tiếng Anh tại Taylor’s

Cao đẳng Quản trị khách sạn

Cao đẳng Quản trị du lịch

Cao đẳng Ẩm thực

Cử nhân Quản lý dịch vụ ăn uống & Ẩm thực

(Thực tập 2 lần trong quá trình học)

Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế

Cử nhân Quản trị quốc tế – Quản lý sự kiện

Cử nhân Quản trị du lịch quốc tế – Quản lý lữ hành & giải trí

Cử nhân Ẩm thực học

Cao đẳng nâng cao Làm bánh & Ẩm thực

Có bằng Cao đẳng Ẩm thực

Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế

– Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Taylor’s

1 năm + 20 tuần thực tập

Tiến sĩ Du lịch khách sạn

– Có bằng Thạc sĩ

– IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Taylor’s

2  năm

Thông tin khóa học

– Kỳ nhập học: tháng 1,3,5,8

Hiện tại trường đang tuyển sinh các ngành cho kỳ nhập học tháng 8. Liên hệ hotline +84 93 409 4411 để biết thêm thông tin chi tiết.Ngoài ra, trường còn hỗ trợ 3000RM cho sinh viên khi nhập học trong năm 2015.

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI TAYLOR’S?

Hệ thống cơ sở vật chất toàn diện

– Khách sạn ngay trong trường với 84 phòng khách sạn cao cấp

– 3 quầy lễ tân

– 9 nhà hàng (gồm 3 nhà hàng phục vụ ăn uống, 3 nhà hàng để thực hành đào tạo, 1 nhà hàng châu Á, 1 nhà hàng theo phong cách và 1 nhà hàng đa dịch vụ)

– Phòng học về rượu

– 14 khu bếp chế biến chuyên biệt cho từng loại hình ẩm thực

– Quẩy bar để trình diễn nấu ăn

– Phòng thực tập ngành du lịch khách sạn

– Phòng tổ chức sự kiện

– Trung tâm nghiên cứu cải tiến ngành du lịch khách sạn và nghiên cứu ẩm thực

– Phòng hóa thực phẩm và khoa học ẩm thực

nganh-du-lich-khach-san-taylor

Khách sạn Ruemz trong khuôn viên Đại học Taylor’s

Chương trình và bằng cấp quốc tế với chi phí thấp
Chương trình này được cung cấp bởi trường Đại học Toulouse (Pháp) hợp tác với Đại học Taylor’s. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng do trường Đại học Toulouse cấp.

Được thành lập năm 1229, Đại học Toulouse là một trong những trường Đại học lớn nhất ở Pháp.

– Bằng Ẩm thực, du lịch khách sạn của Đại học Toulouse được xếp hàng top theo đánh giá của các chuyên gia của Pháp.

– Đây là chương trình được tìm kiếm rất nhiều với hơn 600 hồ sơ mỗi năm nhưng chỉ có 80 hồ sơ được chấp nhận.

– Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục quốc gia Pháp.

Chi phí học tập tại Malaysia thấp hơn các nước phát triển khác, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên vẫn có cơ hội nhận bằng từ các trường ở Pháp.

Cơ hội trải nghiệm nhiều quốc gia.

Taylor’s cung cấp chương trình trao đổi sinh viên đến 22 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới ở Anh Quốc, Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Hàn Quốc… cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch khách sạn được tận hưởng, tham quan và trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn 2 tuần tại Pháp. Ngoài ra, trường cũng luôn chào đón sinh viên trao đổi đến từ những nước khác để tạo nên môi trường học tập đa văn hóa và tăng trải nghiệm quốc tế cho sinh viên trong khoa.

Môi trường học tập quốc tế

Trường hiện có 45% là sinh viên quốc tế và 21% giảng viên là giảng viên quốc tế. Sinh viên Taylor’s không chỉ được học tập với những chuyên gia ở Malaysia mà còn được lĩnh hội kiến thức từ những chuyên gia trên toàn thế giới như: chuyên gia Whitney Miller (quán quân MasterChef Mỹ mùa đầu tiên), Đầu bếp Robert Danhi…

Ngoài ra, trường còn có trung tâm hướng nghiệp cho sinh viên với hệ thống đối tác lớn có uy tín rộng toàn cầu như Nestle, Travelport, Kraft foods… giúp sinh viên tiếp cận thông tin thực tập cũng như việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh của sinh viên trong quá trình học:

Món ăn do các sinh viên ngành Ẩm thực làm để phục vụ trong nhà hàng

Sinh viên trong giờ thực hành

Sinh viên quan tâm chương trình du học ngành Du lịch khách sạn có thể tham dự hội thảo của trường Đại học Taylor’s lúc 9h Chủ nhật, ngày 24/05/2015 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline: 093.409.8883

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM