Ngành Kỹ thuật tại đại học Taylor’s

Kỹ sư là một nghề khó. Để trở thành một kỹ sư giỏi, sinh viên phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện, thực hành và chương trình học gắt gao, và điều này đòi hỏi phải có một môi tường đào tạo chất lượng. Đại học Taylor’s cung cấp chương trình thuộc nhóm ngành kỹ sư với bằng cấp được công nhận quốc tế, đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập cho sinh viên. Với bằng cấp được công nhận toàn cầu, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng với mức lương hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thêm những điểm nổi bật của nhóm ngành này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chuyên ngành Thời gian
Dự bị Đại học ngành Kỹ sư 1 năm
Cử nhân Kỹ sư hóa (bằng danh dự)

4 năm

Cử nhân Kỹ sự Điện & điện tử (bằng danh dự)
Cử nhân Kỹ sư Cơ khí (bằng danh dự)
Cử nhân Kiến trúc (Bằng danh dự)

3 năm

Cử nhân Giám sát công trình (bằng danh dự)

3.5 năm

Thạc sĩ Khoa học (Kỹ sư)

1 năm

Tiến sĩ Khoa học (Kỹ sư)

2 năm

Thông tin khóa học:

– Kỳ nhập học: Hiện tại trường đang tuyển sinh các ngành cho kỳ nhập học tháng 8 và hỗ trợ 3000RM cho sinh viên khi nhập học trong năm 2015. Liên hệ hotline 0934 09 4411 để biết thêm thông tin chi tiết và các kỳ nhập học khác.

Sinh viên quan tâm chương trình du học nhóm ngành Kỹ sư có thể tham dự hội thảo của trường Đại học Taylor’s lúc 9h Chủ nhật, ngày 24/05/2015 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline: 093.409.8883.

Xem thêm Hội thảo ĐH Taylors tìm hiểu những ngành học khan hiếm nguồn nhân lực

Nhóm ngành Kỹ sư

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ TẠI ĐH TAYLOR’S?

Chương trình chất lượng cao

Chương trình Kỹ sư tại Taylor’s được công nhận bởi nhiều trường Đại học đối tác danh tiếng hàng đầu trên thế giới như:

– Ở Úc: Đại học Adelaide, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne, ĐH New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học Nam Úc

– New Zealand: Đại học Auckland

– Anh Quốc: Đại học Bath, Đại học Birmingham, Đại học Queen’s Belfast, Đại học Portsmouth

Sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học đối tác của Taylor’s như đã liệt kê ở trên. Những trường này đều đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới, và đặc biệt nhiều trường ở Úc nằm thuộc nhóm G8 (Top 8 trường ĐH hàng đầu của Úc).

Bằng cấp được công nhận quốc tế

Bằng Kỹ sư tại Taylor’s hoàn toàn được công nhận bởi Hội đồng Kỹ sư Malaysia (the Board of Engineers Malaysia) và được công nhận bởi Washington Accord. Điều này nghĩa là sinh viên tốt nghiệp chương trình kỹ sư tại Taylor’s sẽ được công nhận tại những quốc gia có ký kết với Washington Accord và có cơ hội trở thành kỹ sư chuyên nghiệp, dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chương trình kỹ sư tại Taylor’s được công nhận về chất lượng bởi Hội đồng kỹ sư Malaysia và Washington Accord, nghĩa là chương trình được công nhận tại: Úc, Canada, Đài Loan, Hong Kong, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Sri Lanka, New Zealand, Singapore, Nam Phi, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh Quốc và Mỹ. Sinh viên Taylor’s sau khi tốt nghiệp được công nhận và có cơ hội làm việc cao tại những nước trên. Chính vì vậy, với tấm bằng được công nhận bởi Washington Accord, sinh viên Taylor’s sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ quốc gia nào có ký kết hiệp ước này mà không cần phải công nhận lại. Ngoài ra, nhiều nước chưa ký kết với Washington Accord cũng sử dụng điều này như một tiêu chuẩn công nhận bằng Kỹ sư.

Sinh viên giờ thực hành

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Taylor’s có hơn 3000 đối tác về việc làm trong nhiều lĩnh vực. Những đối tác này thường xuyên đến trường tổ chức hội thảo để cập nhật cho sinh viên những thông tin và xu hướng tuyển dụng mới nhất. Với mối quan hệ chặt chẽ đó, sinh viên không chỉ có cơ hội thực tập tại các tổ chức, tập đoàn quốc tế hàng đầu mà còn dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học, sinh viên được đi tham quan xưởng, nhà máy của các công ty để có cái nhìn thực tế về công việc và ngành nghề của mình. Không chỉ vậy, sinh viên còn có thể tạo mối quan hệ với những đối tác này để tăng cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.

Những con số ấn tượng của sinh viên Taylor’s

– 70% sinh viên tìm được việc trong vòng 2 tháng sau khi tốt nghiệp

– 74% sinh viên được tuyển dụng bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới (số liệu năm 2014)

– Hơn 70.000 sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ