Lời chào mừng từ Trưởng khoa Sinh Học

Chào mừng bạn đến với trang web của Trường Khoa học Sinh học, Đại học Taylor’s! Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin để bạn chọn lựa được lộ trình học tập giúp bạn có được nghề nghiệp xứng đáng và thành công trên lĩnh vực khoa học cuộc sống.

Chúng tôi lấy làm tự hào về Trường của chúng tôi – với chương trình đào tạo tập trung vào nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đồng thời trang bị cho bạn nguồn tài nguyên học tập phong phú cũng như phòng thí nghiệm. Học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục nghiên cứu để tìm ra những giải pháp sáng tạo góp phần thay đổi xã hội theo hướng tích cực.

Giảng dạy và hướng dẫn cho bạn là đội ngũ học giả không những có niềm say mê giảng dạy và nghiên cứu mà còn là những chuyên gia khoa học trong lĩnh vực của mình. Họ tham gia vào các công trình nghiên cứu khác nhau, từ việc phát hiện ra các loài vi sinh vật trọng yếu tới việc tạo ra các phương thức mới để sản xuất năng lượng cũng như áp dụng các liệu pháp tự nhiên để điều trị các căn bệnh hiểm nghèo. Sự đa dạng và tương trợ lẫn nhau trong chuyên môn của các chuyên gia thúc đẩy sự hợp tác năng động, nghiên cứu chuyên sâu và văn hóa phát triển. Bốn lĩnh vực nghiên cứu khoa học mà trường tập trung vào là:

Bạn có thể chọn một trong các chuyên ngành toàn diện liên quan tới các lĩnh vực quan trọng của khoa học cuộc sống như: khoa học y sinh, công nghệ sinh học, khoa học thực phẩm và dinh dưỡng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những trải nghiệm giáo dục tốt nhất có thể để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được khả năng, kiến thức và kỹ năng chuyên sâu tạo nên sự khác biệt cho thế giới thông qua khoa học.

Tôi xin mời bạn tìm hiểu thêm về ngôi trường của chúng tôi bằng cách xem qua các tài liệu có sẵn trên trang web này. Hãy thoải mái liên hệ với tôi hoặc các nhân viên của tôi nếu cần thêm thông tin hay trợ giúp. Hy vọng bạn sẽ là một trong những sinh viên mới của chúng tôi!

Tiến sĩ. Anthony Ho
Trưởng khoa Trường Khoa học sinh học, Đại học Taylor’s