Lời nhắn nhủ từ hiệu trưởng

NAZA-World-Taylors-Eco-Team-Vehicle-Unveiling-10

Thư của giáo sư Dato’ Dr Hassan Said

Phó hiệu trưởng kiêm chủ tịch trường Đại học Taylor’s

“Tại Đại học Taylor’s, nhiệm vụ của chúng tôi trong việc thúc đẩy nền giáo dục cần thiết phải tạo nên sự khác biệt. Các trường đại học có chức năng như một đòn bẩy trong xã hội; nền tảng được xây dựng bởi những đức tính lâu dài trong cộng đồng và được tạo ra thông qua sự tiến bộ về kiến thức.

Trong bối cảnh đó, khát vọng mãnh liệt nhất của chúng tôi là để cho sinh viên được “tỏa sáng” – chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng: những sinh viên tiếp cận được lợi thế sẽ luôn luôn tỏa sáng rực rỡ.

img_president

Trong một thế giới ngày càng phức tạp, có những nhiệm vụ quan trọng cần giải quyết, chúng tôi mở ra một thế giới đầy tiềm năng cho sinh viên của chúng tôi.

Phát triển thêm từ truyền thống cùng nhiều thành tích xuất sắc, chúng tôi cam kết sẽ phát triển toàn diện, đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người được trang bị với khả năng vượt trội sẽ để lại dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của họ. Lập trường tích cực của trường đại học là phát triển và tiến bộ được lặp lại bởi các khóa học. Số lượng các cựu sinh viên của Taylor’s thành công trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là minh chứng cho điều này.

Qua nhiều năm, Đại học Taylor’s đã phát triển các dịch vụ có khả năng đáp ứng cao từ mức độ nền tảng đến mức độ học thuật tiến sỹ nhằm đảm bảo rằng các sinh viên theo học sẽ trở nên xuất sắc trong tất cả các giai đoạn mà họ theo học. Song song đó, những nỗ lực nghiên cứu cũng gia tăng hiểu biết và áp dụng hiệu quả chúng trong thực tiễn của ngành công nghiệp tương ứng. Các công ty đang tận dụng triệt để những nghiên cứu đó để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho cộng đồng. Điều này đặc biệt quan trọng ở thời điểm mà giáo dục đóng vai trò then chốt trong việc tương tác với xã hội nhằm tạo nên một tương lai bền vững cho toàn cầu.

Tôi xin mời các bạn nhận lấy cơ hội này để khám phá lĩnh vực mà Đại học Taylor’s có thể cung cấp nhằm phát hiện tiềm năng bẩm sinh trong bạn. Hãy đến và tỏa sáng cùng chúng tôi.”

* Xem thêm du học Malaysia