Mục đích cốt lõi

c-p

Những giá trị cốt lõi của trường Taylor’s chúng tôi sẽ mang đến nền tảng một tình bạn thân thiết, hướng đến sự thành công và thúc đẩy tình hữu nghị như cách mà chúng ta làm việc cùng nhau.

  • Chúng tôi tin vào việc tôn trọng và quan tâm lẫn nhau

Chúng tôi khuyến khích một môi trường nơi mà mỗi thành viên đều được coi trọng và đánh giá cao; nơi mà sự khác biệt về cá nhân và văn hóa được tôn trọng và các thành viên có thể biểu lộ nó một cách an toàn. Chúng tôi khuyến khích mọi người phát huy sáng kiến và chịu trách nhiệm cũng như hưởng lợi từ nó.

  • Chúng tôi tin vào sự xuất sắc của tổ chức

Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất trong việc hiện thực hóa nguyện vọng của tổ chức. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những phương án tối ưu để hướng tới sự xuất sắc trong mọi khía cạnh.

  •  Chúng tôi tin vào sự cởi mở trong giao tiếp

Hòa đồng có nghĩa là thẳng thắn và chân thành khi giao tiếp. Cần nhã nhặn và nghiêm túc khi giao tiếp, nó sẽ thúc đẩy sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau.

  • Chúng tôi tin vào những việc làm chính trực

Chúng tôi có ý tốt và kiên định trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Thông qua việc tuân thủ các quy tắc ứng xử sẽ phản ánh tính trung thực, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi xây dựng và duy trì 1 cộng đồng văn hóa lành mạnh, cởi mở và tin cậy trong tổ chức và cả ngoài xã hội.

  • Chúng tôi tin vào niềm đam mê đang theo đuổi

Chúng tôi có 1 niềm tin rằng những gì chúng ta làm đều có ý nghĩa và trọn vẹn. Niềm đam mê là sự cam kết của chúng tôi với công việc. Thông qua đó cùng với sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

  • Chúng tôi tin làm việc để tạo một môi trường thú vị

Chúng tôi sẽ tạo ra môi trường hỗ trợ, nuôi dưỡng và cống hiến cho mục đích của học viên.

Chúng tôi cũng cam kết tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và cân bằng giữa công việc với đời sống cá nhân.

Các cam kết này sẽ cho phép chung tôi thu hút và giữ chân những người có trình độ tốt nhất từ đó tạo nên 1 môi trường làm việc mà chúng ta có thể tự hào và là nơi chúng ta có thể hưởng thụ thành quả trong khi đang làm việc.

Xem thêm: Giới thiệu về Đại học Taylor’s