Vài nét về khoa Sư phạm Taylor's

dai-hoc-taylor

Chào mừng bạn đến Trường Sư phạm (SoEd) tại Đại học Taylor’s. Chúng tôi cam kết phát triển kĩ năng giáo dục những người đam mê nghề sư phạm. Chúng tôi mong muốn đưa tới cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực qua các bài thực hành tại lớp tốt nhất mà vẫn kết hợp công nghệ tiên tiến.

Trường Sư phạm nhấn mạnh sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành dựa trên kết quả nghiên cứu được đưa ra cùng với đó là các phương pháp sáng tạo. Sinh viên tại SoEd được say mê trong một môi trường được khuyến khích học tập suốt đời và phát triển chuyên môn liên tục.

Tự học (SRL) và thực hành phản xạ sẽ là cơ sở cho phương pháp tiếp cận của trường trong dạy và học, đưa sinh viên của chúng tôi để làm chủ việc học của họ.

Tại Trường Sư phạm, sinh viên sẽ được trải qua một hành trình học tập thú vị và đầy thử thách. Điều đó không chỉ căn cứ vào nguyên tắc giáo dục căn bản, mà còn được thông qua các yếu tố nhiều chiều từ đời thực.

Trường Sư phạm sẽ giúp bạn đạt được sự phong phú về kiến thức, nâng cao vị thế và cam kết làm bạn tỏa sáng trong một nghề nghiệp mà nó ảnh hưởng cuộc sống của các thế hệ tương lai của chúng tôi.

Xem thêm: Giới thiệu về Đại học Taylor’s