Vì sao nên học chương trình chuyển giao tín chỉ Đại học Mỹ tại Taylor’s?

Từ khi thành lập vào năm 1996, Chương trình chuyển giao tín chỉ với Đại học Mỹ (ADP) tại Đại học Taylor’s đã cung cấp một chương trình chuyển giao tín chỉ với Mỹ trên nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, Thống kê bảo hiểm, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Truyền thông đại chúng, Khoa học ứng dụng, Tâm lý học và Liberal arts (bao gồm toán, khoa học, ngôn ngữ, lịch sử, triết học).

Sinh viên sẽ hoàn thành khoảng 40 khóa học trong suốt thời gian học chương trình cử nhân 4 năm. Trong 2 năm đầu tiên tại ADP, sinh viên hoàn tất khoảng 20 khóa học dành cho mức độ sinh viên năm nhất và năm hai. Ngay sau đó, các sinh viên được sự hỗ trợ của văn phòng giới thiệu việc làm ADP để chuyển tiếp đến các trường mà họ lựa chọn ở Mỹ hay các các trường đại học uy tín khác ở Úc, New Zealand hoặc Canada để hoàn tất 2 năm cuối.

Sinh viên có thể ghi danh vào chương trình chuyển tiếp tín chỉ với Đại học Mỹ sau khi hoàn thành SPM, mức độ “O” hoặc tương đương. Sinh viên không cần yêu cầu trước về trường Đại học hay trình độ cơ sở khi ghi danh vào ADP. Nhưng sau đó, sinh viên bắt đầu tập trung vào chuyên ngành mà họ chọn lựa để chuyển tiếp tín chỉ thành công vào ngôi trường mà họ mong muốn. Những ai chưa quyết định được chuyên ngành, họ có một loạt các khóa học tổng quát khác để lựa chọn.

Hầu hết các sinh viên ADP đăng kí chuyển tiếp đến hơn 50 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, bao gồm: Đại học Indiana Bloomington, Đại học Michigan-Ann Arbor, Đại học bang Ohio và nhiều trường khác (một số sinh viên chuyển tiếp tín chỉ sang các trường đại học ở Canada và Úc).;

Nổi tiếng với việc đào tạo chất lượng cao, sinh viên theo học chương trình ADP tại Taylor’s có cơ hội:

• Làm quen với hệ thống giáo dục đại học ở Hoa Kỳ
    • Có cơ hội để tương tác với các học sinh xuất sắc trên toàn quốc
    • Linh hoạt trong việc lựa chọn các khóa học và chuyên ngành
    • Cơ hội tiết kiệm lên đến 35% so với những sinh viên ghi danh trở thành sinh viên năm nhất ở Mỹ
    • Tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 25: 1 (gồm các lớp học nhỏ và lớp cho cá nhân)
    • Được học bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.
    • Nhiều cơ hội để nổi trội trong hoạt động ngoại khóa và các dịch vụ cộng đồng
    • Nhận được sự hỗ trợ cũng như kinh nghiệm từ văn phòng giới thiệu việc làm khi chuyển tiếp tín chỉ thành công.
    • 70% điểm đánh giá qua việc tham gia các môn học đều đặn và 30% là thi cuối kì.

Thông tin khái quát về chương trình chuyển tiếp tín chỉ với Đại học Mỹ

Thời gian 2 năm tại ADP của Taylor’s + 2 năm tại một trường Đại học ở Canada/Mỹ mà bạn chọn lựa.
Kì nhập học Tháng 1/Tháng 5/Tháng 8

Yêu cầu nhập học

Sijil Pelajaran Malaysia (SPM) / O Level Nhập học* Điều kiện nhập học
Tối thiểu: 5 tín chỉ gồm Tiếng Anh hoặc Toán và vượt qua môn  tiếng Malay Tối thiểu: 5 tín chỉ bất kì và vượt qua môn  tiếng Malay
Unified Examination Certificate (UEC) Vượt qua tối thiểu 5Bs bao gồm tiếng Anh và Toán
Các trình độ khác Sinh viên thuộc các trình độ khác sẽ được xem xét tùy trường hợp cụ thể.

Chú ý:

* Sinh viên muốn đăng kí ngành Khoa học máy tính yêu cầu phải vượt qua SPM / O Level với tối thiểu 5 tín chỉ bao gồm tiếng Anh và Toán.