Du học ngành Du lịch, nhà hàng & ẩm thực tại Taylor’s

du-lich-nha-hang-khach-san-am-thu-taylors

Ngành ẩm thực, quản trị du lịch – khách sạn đang phát triển theo cấp số nhân. Khoa nghệ thuật ẩm thực, quản trị du lịch – khách sạn của Đại học Taylor’s tự hào bắt kịp nhịp độ phát triển nhanh chóng của ngành nghề này. Với một chương trình giảng dạy năng động Đại học Taylor’s dẫn đầu về đào tạo ngành nghệ thuật ẩm thực, quản trị du lịch – khách sạn ở Đông Nam Á.

Ngay từ khi mới thành lập năm 1986, Đại học Taylor’s đã phát triển thành một trường lớn mạnh nhất về ngành du lịch khách sạn tại Malaysia. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Taylor’s hội tụ đầy đủ kỹ năng và tố chất của một nhân viên ngành ẩm thực, du lịch – khách sạn chuyên nghiệp, được nhà tuyển dụng chào đón.

Để cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất, nhận bằng chất lượng nhất, Đại học Taylor’s liên kết với những đối tác quốc tế như Đại học Toulouse, Pháp và hiệp hội Đầu bếp Mỹ. Khoa Nghệ thuật ẩm thực cung cấp chương trình văn bằng kép và chương trình Cao đẳng liên kết với Đại học Toulouse (UOT) và Đại học the Academie de Toulouse(ADT), Pháp.
 
nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-am-thu-taylors

Những lý do thuyết phục sinh viên chọn Du học ngành Du lịch, nhà hàng & ẩm thực tại Taylor’s

Cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới

Du học ngành Du lịch, nhà hàng & ẩm thực sạn đòi hỏi những kinh nghiệm thực hành, thực tế nhiều hơn bất cứ ngành nào, do đó mà Đại học Taylor’s luôn chúng trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho chương trình thực tập của sinh viên.

  • 84 phòng khách sạn
  • 3 phòng tiếp tân
  • Phòng khách sạn cao cấp
  • Phòng chế biến rượu
  • 9 nhà hàng
  • 14 khu bếp chế biến chuyên biệt cho từng loại hình ẩm thực
  • Quầy rượu
  • Phòng thực tập ngành du lịch khách sạn
  • Phòng tổ chức sự kiện
  • Trung tâm nghiên cứu cải tiến ngành du lịch – khách sạn và nghiên cứu ẩm thực
  • Phòng thí nghiệm hóa thực phẩm

 

 

Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều hành và quản lý

du-lich-nha-hang-khach-san-am-thu-taylorsĐại học Taylor’s nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo chương trình giảng dạy tại Đại học Taylor’s luôn luôn dẫn đầu xu thế, Khoa Nghệ thuật ẩm thực, Du lịch , Khách sạn đi đầu trong việc áp dụng phần mềm máy tính để hỗ trợ các công việc liên quan đến lên kế hoạch, tổ chức tiệc và phầm mềm AutoCAD.

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn là sinh viên được tiếp cận với hệ thống quản lý và hệ thống đặt vé máy bay thực tế để sinh viên có cơ hội thực hành trên máy tính.

Với gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trong ngành, Đại học Taylor’s đã xây dựng khoa Nghệ thuật ẩm thực, du lịch và khách sạn lớn mạnh. Đội ngũ giảng viên của Khoa vừa là cố vấn chương trình vừa là giáo viên đứng lớp. Đại học Taylor’s thường xuyên tổ chức các sự kiện gặp gỡ chuyên gia ẩm thực, nhà quản lý từ Malaysia, Pháp chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm thành công trong nghề cho sinh viên.

Diễn đàn “GM Networking Dinner” là diễn đàn mở, nơi tạo cho sinh viên cơ hội gặp gỡ hơn 30 nhà quản lý và giám đốc của những khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở khắp Malaysia để chia sẻ kinh nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Sinh viên Taylor’s không chỉ được học tập với những chuyên gia ở Malaysia mà còn được lĩnh hội kiến thức từ những chuyên gia trên toàn thế giới như: chuyên gia Whitney Miller (thắng giải MasterChef USA mùa đầu tiên), Đầu bếp Robert Danhi…

Đại học Taylor’s thành lập Trung tâm dịch vụ việc làm với hệ thống đối tác lớn có uy tín rộng toàn cầu như Nestle, Travelport, Kraft foods… giúp sinh viên tiếp cận thông tin thực tập và việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học tập tại Taylor’s sinh viên sẽ có cơ hội học tập hai tuần tại Pháp – đất nước nổi tiếng về nghệ thuật ẩm thực.

Cơ hội để phát triển sự nghiệp ngành nghề về ẩm thực, du lịch và khách sạn rộng mở và công bằng cho tất cả các sinh viên tại Đại học Taylor’s. Việc chọn học tại một trường có bề dày giảng dạy về ngành thế mạnh nhất sẽ đảm bảo cho sinh viên một tương lai sự nghiệp phát triển.dai-hoc-taylor's-malaysia

Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Malaysia

 
Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:inec@inec.vn YM:inec.tuvanonline4 Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vn Facebook:Hội Du học Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *