Du học Malaysia ngành thiết kế nhận bằng Đh Northumbria, UK

Du học malaysia ngành thiết kế

Du học Malaysia ngành Thiết kế tại Đại học Taylor’s, sinh viên sẽ được tiếp cận một môi trường học tập ngành Thiết kế đa phong cách.Những bạn trẻ cá tính, có cảm quan nghệ thuật tốt thường chọn Thiết kế là ngành nghề cho tương lai. Nếu nghĩ đến chuyện du học các bạn sẽ mơ đến những “kinh đô thời trang và kiến trúc” như London, Paris, Milan…Nhưng con đường đến đó chỉ có một tỷ lệ rất ít cơ hội dành cho những ứng viên thiên tài toàn diện, còn những bạn trẻ có đam mê bùng cháy và khả năng nghệ thuật thì nên đi một con đường dành cho họ đó là Taylor’s. Du học Malaysia ngành Thiết kế sẽ là một cơ hội lớn để sinh viên vươn ra môi trường Thiết kế thế giới với chương trình liên kết lấy bằng của Đại học Northumbria, UK danh tiếng.

Ngành Thiết kế được dạy ở Đại học Taylor’s như một ngành nghệ thuật sinh lợi nhuận

Ngành Thiết kế của Đại học Taylor’s mang tính thực tế cao. Đại học Taylor’s quan niệm nghệ thuật tồn tại ở bất cứ cá thể phi nghệ thuật nào từ những thứ hình khối và thô kệch như động cơ máy, bàn làm việc, một chiếc ô tô đến những thứ đường nét và tinh tế như bức tranh hay một chiếc váy. Ngành thiết kế của Đại học Taylor’s với tiêu chí “Thiết kế là nghệ thuật, nghệ thuật là phải ứng dụng”.

Chính tính thực tiễn của ngành Thiết kế ứng dụng ở Đại học Taylor’s đã chuyển đổi nghệ thuật thành lợi nhuận. Sinh viên học ngành Thiết kế ở Đại học Taylor’s sẽ đóng vai trò của người truyền tải ý tưởng của doanh nghiệp vào trong sản phẩm bán ra trên thị trường. Những sản phẩm ứng dụng qua tay nhà thiết kế tài hoa sẽ hạ gục sự khó tính của khách hàng vì cả chất lượng và mẫu mã đều tuyệt hảo.

Môi trường thiết kế ở Đại học Taylor’s hội tụ đa phong cách

Đại học Taylor’s không ngừng khám phá những phương hướng tiếp cận và mở rộng quá trình sáng tạo bằng cách tạo ra nhiều môi trường học tập khác biệt để giúp sinh viên có nguồn hứng khởi mới. Sinh viên sẽ phát triển những kiến thức học được vượt ra khỏi sự khác biệt về văn hóa, ý thức hệ, giá trị để tạo ra những mẫu thiết kế vừa cá tính vừa hài hòa.

Chất liệu học tập và sáng tạo của ngành Thiết kế đến từ sự khác biệt. Môi trường đa văn hóa của Malaysia và Đại học Taylor’s cũng sẽ tạo nên những gam màu mới lạ, những ý tưởng độc đáo.

Đại học Taylor’s mở cánh cửa cho sinh viên đến với môi trường thiết kế thế giới

 Du học Malaysia tại Đại học Taylor’s sinh viên sẽ tìm thấy cơ hội vươn ra môi trường thiết kế thế giới. Đại học Taylor’s liên kết cùng trường Thiết kế của Đại học Northumbria xây dựng chương trình văn bằng đôi. Chương trình là sự kết hợp và sàng lọc những ưu điểm tốt nhất của hai trường Đại học. Khi hoàn thành khóa học ở Đại học Taylor’s sinh viên sẽ nhận được hai văn bằng của cả Taylor’s và Northumbria. Đây thực sự là một thế mạnh vượt trội của sinh viên Taylor’s khi bước vào môi trường việc làm ngành thiết kế.

Đại học Taylor’s có một khoa thiết kế lớn mạnh với nhiều chuyên ngành

Sự lớn mạnh của khoa Thiết kế Đại học Taylor’s được thể hiện ở sự đa đạng các chương trình học đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Chương trình dự bị ngành thiết kế cho phép sinh viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức nền cho ngành thiết kế để khi chuyển tiếp vào khóa học chính thức sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi, bắt kịp nhịp độ.

Chương trình Cao đẳng Thiết kế truyền thông và Thiết kế đa phương tiện với kỳ thực tập xuyên suốt 7 tuần sẽ cho bạn cơ hội ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, tạo ra những sản phẩm thiết kế đầu tay khi còn là sinh viên.

Chương trình thiết kế nội thất có sức hút mạnh mẽ với sinh viên trong và ngoài Malaysia. Đại học Taylor’s trang bị đầy đủ phòng thiết kế và trưng bày, khuyến khích sinh viên sáng tạo và trân trọng những sản phẩm của những nhà thiết kế tương lai. Chương trình cũng được kèm theo khóa thực tập 7 tuần tạo “bước đệm” cho sinh viên vào nghề vững chãi.

Hơn nữa, nếu sinh viên có nhu cầu phát triển học vấn, những chương trình Cử nhân Thiết kế luôn sẵn sàng cho sinh viên lựa chọn gồm Cử nhân Thiết kế truyền thông, Cử nhân Thiết kế đa phương tiện, Cử nhân Thiết kế nội thất. Chương trình thực tập của hệ Cử nhân được bổ sung tăng cường gấp đôi thời gian sẽ tăng thêm cơ hội tương tác thực tế cho sinh viên.

Du học Malaysia ngành thiết kế tại Đại học Taylor’s sinh viên sẽ được phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình, tìm thấy cơ hội rộng mở của ngành thiết kế ở những môi trường chuyên nghiệp.