Chương trình đào tạo khoa kiến trúc – xây dựng – thiết kế

dai-hoc-taylor

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một nền đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của ngành công nghiệp và để giúp họ phát triển kỹ năng đồ họa, thành công cho công việc sau này.

Sinh viên được hưởng lợi từ một loạt các chiến lược dạy và học nhằm tối đa hóa trải nghiệm học tập của họ. Trong khi đó, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trau dồi kĩ năng học tập thông qua các bài giảng, hướng dẫn, xưởng vẽ, hội thảo, chúng tôi tập trung vào thực hành. Sinh viên tham gia thăm dò bên ngoài lớp học thông qua các chuyến đi thực địa đến các trang web xây dựng, các nhà máy công nghiệp và di tích lịch sử văn hóa. Mỗi sinh viên cũng được phát triển kĩ năng lãnh đạo, kỹ năng xã hội và sự tự tin thông qua các cuộc triển lãm hàng năm, loạt bài giảng, các sự kiện của sinh viên và tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa.

Chương trình được thực hiện tại khoa Kiến trúc – xây dựng – thiết kế Taylor’s gồm:

Xem thêm: Lí do chọn Khoa Kiến trúc – xây dựng – thiết kế Taylor’s