giới thiệu khoa kiến trúc – xây dựng – thiết kế Taylor's

sabd_1

Từ khi thành lập vào năm 1998, Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Thiết kế Taylor’s  (SABD) đã phát triển và trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu về xây dựng môi trường tại Malaysia. Chúng tôi cung cấp các khóa học trong hai lĩnh vực chủ yếu về môi trường xây dựng, cụ thể là Kiến trúc và khảo sát định lượng.

Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã cung cấp một nền giáo dục học tập xuất sắc và giàu kinh nghiệm thực tế cho hàng ngàn sinh viên, những ai mong muốn du học Malaysia và tạo dựng sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau về môi trường xây dựng. Mục đích của chúng tôi là đào tạo những chuyên gia xuất sắc – những cá nhân không ngừng nâng cao chất lượng, thẩm mỹ, chức năng và hiệu quả của môi trường xây dựng như một toàn thể.

Tại SABD, sinh viên của chúng tôi được tiếp xúc với một môi trường, nơi mà họ có thể nuôi dưỡng sự nhạy cảm lên một tầng cao mới để tự nhận ra tiềm năng của mình hoặc sẽ được sự hướng dẫn. Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập được sử dụng để tối đa hóa trải nghiệm học tập của sinh viên và chuẩn bị cho các nghiên cứu sâu hơn ở nước ngoài hay khi làm việc. Họ đạt được một thách thức trí tuệ có liên quan và phù hợp với nhu cầu kỹ thuật cũng như phát triển kỹ năng đa dụng cho một đời làm việc thành công.

Xem thêm: chương trình đào tạo khoa Kiến trúc – xây dựng – thiết kế