Tại sao chọn Khoa Sư phạm Taylor's?

education-text

Ở trường Sư phạm, bạn sẽ được giảng dạy theo một cách riêng biệt. Bạn sẽ trở thành một nhân tố tạo nên truyền thống đa dạng của Tập đoàn Giáo dục Taylor’s, nơi cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới từ năm 1969. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường giảng dạy và học hỏi khả năng của họ từ mạng lưới các trường học quốc tế và tư nhân nổi tiếng.

Nhấn mạnh việc áp dụng lý thuyết vào môi trường học thực tiễn

Để đảm bảo học tập hiệu quả từ đội ngũ giáo viên, họ được tiếp xúc với các phòng giảng, nơi mà họ có thể phát triển:

–    Nội dung kiến thức sư phạm và kỹ năng quyết định thông qua sự hiểu biết lẫn nhau, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên khi họ có những chương trình được đóng khung nhất định.

–    Sự hiểu biết về văn hóa thi cử thông qua lăng kính của việc thúc đẩy học tập tiến bộ trong mỗi sinh viên.

Các trường thử nghiệm có chức năng như là những “bệnh viện giảng dạy”, cung cấp kinh nghiệm cơ bản quan trọng đối với đội ngũ giảng viên khi họ chuẩn bị trở thành giảng viên chính thức. Họ tạo ra môi trường đích thực và kinh nghiệm cho sinh viên để tìm hiểu làm thế nào để đạt hiệu cao trong thực tế và rút ra bài học giá trị từ các cán bộ của trường, cả việc quan sát và phản xạ của riêng mình.

Khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành cũng được đề cập nhiều hơn ở các trường thử nghiệm, nơi tạo ra nhiều cơ hội học tại trường trong các chương trình của chúng tôi. Học sinh được trực tiếp giảng dạy lớp tiểu học ở trường quốc tế của chúng tôi, cụ thể là trường quốc tế Taylor’s, Trường Quốc tế Garden, Sri Garden, Trường quốc tế Sri Garden, Trường quốc tế châu Úc tại Malaysia và Trường Quốc tế Nexus. Mối quan hệ chặt chẽ này mang lại cho sinh viên một phương pháp tiếp cận thống nhất và kết nối với giảng dạy và học tập.

Mối liên kết sinh viên giữa các trường Sư phạm Taylor’s và các trường học khác của Taylor’s

Tại Đại học Taylo’s, sinh viên các trường có thể trao đổi phương pháp cũng như định hướng học tập với nhau, từ đó nâng cao kĩ năng cũng như trình độ của các sinh viên

Hệ thống chương trình đầy đủ

Chúng tôi là trường đại học tư thục của Malaysia đầu tiên và duy nhất cung cấp các chương trình đại học về giáo dục tiểu học. Cùng với các chương trình sau đại học của chúng tôi, chúng tôi có hệ thống chương trình đầy đủ trong lĩnh vực nghiên cứu này tạo cho chúng ta một lợi thế cạnh tranh.

Kết hợp phương pháp sư phạm nghiên cứu thông tin và thực hành phản xạ

Sinh viên của chúng tôi học cách làm thế nào để dạy tốt bằng cách phân tích kết quả nghiên cứu từ các nguồn thông tin trong nước và quốc tế. Họ cũng được dạy để kiểm tra thực hành giảng dạy của mình và phán ánh kết quả. Vì thế, có một số môn học như Nghệ thuật và Khoa học Giảng dạy, lớp học dựa trên phương pháp nghiên cứu, dự án nghiên cứu và thực hành phản xạ được đưa vào chương trình của chúng tôi.

Như chúng tôi mong muốn được ở vị trí hàng đầu của giáo dục nói chung và đội ngũ giảng viên đặc biệt nói riêng, chúng tôi đã thiết lập một ủy ban quốc tế của các chuyên gia bao gồm các học giả nổi tiếng trong các lĩnh vực giáo dục. Họ giúp chúng tôi nâng cao vị thế, uy tín của trường và tăng tầm nhìn của chúng tôi ra thế giới bên ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý môi trường lớp học, các chuyên gia đóng vai trò là giảng viên trợ giảng, giảng dạy sinh viên và tham gia vào việc giảng dạy ngắn hạn tại Trường Sư phạm

Tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu và địa phương

Tiếp xúc với các chương trình giảng dạy trường tiểu học tiêu chuẩn của Malaysia (KSSR) và Chương trình tiểu học quốc tế (IPC) cho phép sinh viên kiểm tra và thử nghiệm phương pháp giảng dạy ở cả hai chương trình đào tạo và trang bị cho họ kĩ năng dạy ở trường tư thục, trường quốc tế và trường công lập. Trường Sư phạm tích cực tiến hành các nghiên cứu về thực hành trong lớp và dùng nó để áp dụng trong các chương trình của mình.

Phát triển giáo viên một cách toàn diện

Chúng tôi phát triển kĩ năng của giáo viên trên nền tảng rộng và toàn diện, bao gồm giáo dục hiện đại và áp dụng một số môn học đại cương vào các chương trình của chúng tôi, chẳng hạn như sinh thái học, Giáo dục cách hòa nhập, giáo dục làm kịch , nghệ thuật giảng dạy cho trẻ em, văn minh thế giới, Triết học đại cương, Văn học thế giới và tư tưởng chính trị đại cương. Những môn học này giúp giáo viên giải quyết những vấn đề hiện tại, phù hợp hợp với các môn học khác được dạy ở trên lớp.

Trang bị kĩ năng cho giáo viên để khai thác sức mạnh của công nghệ

Chúng tôi khuyến khích sinh viên sử dụng các thiết bị công nghệ để nâng cao các sáng kiến dạy và học của mình. Nguồn lực công nghệ được thúc đẩy nhờ sự hỗ trợ của “sự trải nghiệm sân chơi Apple”. Ví dụ, mỗi sinh viên sẽ được nhận một iPad như một công cụ học tập, tạo một cơ hội cho họ khám phá những thiết bị từ từ quan điểm của những sinh viên tương lai của mình.

Xem thêm: Chương trình đào tạo ở trường Sư phạm Taylor’s