Giới thiệu về Trung tâm ngoại ngữ Taylor's

trung-tam-ngoai-ngu-taylors

Trung tâm ngoại ngữ Taylor’s là một địa chỉ hàng đầu về đào tạo tiếng Anh, cung cấp các chương trình chất lượng cao cho sinh viên và những ai muốn tìm kiếm cơ hội giao tiếp cùng tài hùng biện tiếng Anh. Các chương trình được thiết kế để cải thiện kỹ năng giao tiếp và tạo con đường rộng mở cho những câu chuyện thành công của chúng ta.

Một trong những lí do khiến trung tâm ngoại ngữ Taylor’s trở thành sự lựa chọn đầu tiên là bởi đây chính là cơ hội để sinh viên cải thiện mọi khả năng của mình thông qua việc:

  • Khai thác tiềm năng: Được dẫn dắt bởi một đội ngũ giảng viên chuyên môn, sinh viên được khuyến khích học tập để phát hiện ra những khả năng tốt nhất của mình trong việc học ngôn ngữ thông qua những cơ hội sáng tạo trong lớp học.

  • Xây dựng sự tự tin: Kĩ năng thuyết trình được dạy trong lớp học bằng những bài thuyết trình cực hay, sinh viên được học cách thu thập và tổng hợp thông tin để tạo cho mình sự tự tin nhất.

  • Phát triển chuyên môn: Trung tâm ngoại ngữ Taylor’s không ngừng chú trọng nâng cao trình độ cũng như chất lượng của việc dạy và học, thông qua việc đưa ra thông tin phản hồi liên tục, các dự án dạy học, chuyến đi thực địa, các hoạt động kết nối thành viên trong lớp và tranh luận về các vấn đề toàn cầu.

  • Hợp tác học tập: Sinh viên và giáo viên tích cực hợp tác với nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động ở trường Đại học như các chuyến đi thực địa, thuyết trình và các dự án trên lớp, cùng đó là khuyến khích sinh viên làm chủ ngôn ngữ của họ.

  • Xây dựng tính cách: Trung tâm ngoại ngữ Taylor’s khuyến khích sinh viên tương tác với các sinh viên kém may mắn đến từ các trường, cộng đồng khác nhau thông qua các hoạt động ở trung tâm và trường đại học.

  • Hỗ trợ toàn diện: Sinh viên không chỉ được hỗ trợ các công cụ học tập, mà còn được hỗ trợ về mặt tinh thần trong suốt thời gian theo học tại trung tâm.

  • Hệ thống Buddy: Sự dìu dắt bởi những người hướng dẫn (Buddy) được thực hiện cho tất cả các sinh viên theo học tại trung tâm. Hệ thống này đưa ra để hỗ trợ học tập cho các sinh viên có nhu cầu mà không cần mất thêm chi phí. Đội ngũ cố vấn là các cựu sinh viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, những người đã thành công và tiến tới các chương trình tốt nghiệp cũng như sau đại học tại Taylor’s.

 

Xem thêm: Các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Taylor’s