Học bổng và hỗ trợ học phí 7000RM khóa tiếng Anh

dai-hoc-taylor-malaysia-kenhtuyensinh

Học bổng 2,000RM sẽ dành cho sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh của Đại học Taylor’s. Học bổng 2,000RM sẽ giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội học tiếng Anh ở Malaysia – đất nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với mức chi phí thấp. Đồng thời, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ học tập 5,000RM từ Đại học Taylor’s. Sinh viên có thể dùng gói hỗ trợ học phí 5,000RM sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh, vào học chương trình Dự bị, Cao đẳng hoặc Cử nhân tại Đại học Taylor’s.

Nộp hồ sơ trước ngày 30/9/2014 để có cơ hội nhận 7,000RM từ Đại học Taylor

Hotline tư vấn 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Đôi nét về Đại học Taylor’s:

10-taylor universityĐại học Taylor’s là ngôi trường có lịch sử lâu đời và có uy tín vững chắc tại Malaysia được xếp hạng “Tier 5: Excellent” do Cơ quan Thẩm Định Chất Lượng của Malaysia công nhận cho tất cả các trường Đại học công lập và tư thục tại Malaysia.

Diện tích 11 hecta cho thấy tầm vĩ mô của Đại học Taylor’s. Trên khu đất rộng lớn này Đại học Taylor’s xây dựng một cơ sở đào tạo khép kín đạt tiêu chuẩn thế giới đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên đến từ 70 quốc gia.

Khoa Du lịch & Khách sạn của trường đạt được nhiều giải thưởng lớn và nổi tiếng nhất Đông Nam Á.

Các trường Đại học đối tác: Đại học Toulouse – Pháp, Đại học Reading – Anh, Đại học Northumbria – Anh, Đại học West of England, Bristol – Anh, Đại học RMIT- Úc…

Đại học Taylor’s đem lại những lợi ích gì cho sinh viên?

–          Đại học Taylor’s sẽ là bước “đệm” vững chắc để sinh viên có thể bước vào những trường Đại học danh tiếng thế giới thông qua các chương trình PTTH Canada, A level…

–          Đặc biệt, Đại học Taylor’s tài trợ 100% chuyến thực tế đến Pháp trong 2 tuần cho sinh viên ngành Du lịch khách sạn

–          Sinh viên có nhiều lựa chọn để hoàn thành chương trình học vấn của mình tại Malaysia với chi phí rẻ hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học nổi tiếng với chi phí tiết kiệm.

–          Đối với ngành Du Lịch Khách Sạn, sinh viên được thực tập xuyên suốt trong quá trình học ở tất cả các chương trình Dự bị, Cao Đẳng hay Đại Học.

–          Lấy bằng Đại học từ các trường Đại học danh tiếng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức chi phí thấp hơn 35% so với Anh, 24% so với Mỹ và 51% so với Úc.

–          Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường rất tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên đạt được kết quả học tập như mong muốn.

–          Học phí được chia thành nhiều gói nhỏ giúp phụ huynh giảm nhẹ gánh nặng học phí

–          Đại học Taylor’s có chương trình đào tạo đa dạng và đa ngành cho bạn những khóa học phù hợp nhất với những chuyên ngành thời thượng.