Lí do chọn khoa Kiến trúc – Xây dựng – Thiết kế Taylor's

thiet-ke-Taylor

Vị thế lâu dài

 • Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Thiết kế (SABD) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo mảng môi trường xây dựng.
 • SABD đã có hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc – Xây dựng – Thiết kế kể từ khi thành lập vào năm 1998

Nội dung chương trình chất lượng

 • Chúng tôi cung cấp các khóa học trong hai lĩnh vực chủ yếu của môi trường xây dựng, cụ thể là Kiến trúc và Khảo sát định lượng

Sự công nhận rộng rãi

 • Chương trình của chúng tôi được Cơ quan đánh giá trình độ chuyên môn Malaysia (MQA) và cả quốc tế công nhận. Sinh viên có thể lựa chọn chuyển ra nước ngoài để hoàn thành những nghiên cứu sâu hơn tại hơn 15 trường đại học ở Úc, New Zealand và vương quốc Anh
 • Cử nhân Kiến Trúc được Lembaga Arkitek Malaysia (LAM) công nhận. Với sự công nhận của LAM, sinh viên tốt nghiệp khoa Kiến trúc của Taylor’s sẽ được miễn kì kiểm tra tiền chuyên nghiệp từ phía LAM (Phần 1), đó là mức độ đầu tiên của một cuộc kiểm tra gồm 2 phần của hội đồng.
 • Cử nhân Điều tra Định lượng được công nhận bởi Ủy ban Khảo sát định lượng Malaysia (BQSM). Sự công nhận của BQSM không chỉ đảm bảo chất lượng của các chương trình Khảo sát  của Đại học Taylor’s, mà còn cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn để trở thành những điều tra viên như đã đăng ký. Nhờ sự công nhận đó, sinh viên Đại học Taylor’s sẽ được miễn ba kỳ thi và sau khi tốt nghiệp sẽ là thành viên của BQSM một cách tự động, rút ngắn con đường trở thành một điều tra viên chuyên nghiệp.
 • Cử nhân Điều tra Định lượng được đào tạo tại Đại học Taylor’s cũng được công nhận bởi Hiệp hội khảo sát định lượng Thái Bình Dương (PAQS). PAQS là một tổ chức quốc tế đại diện cho các thanh tra định lượng ở các quốc gia  trong khu vực Châu Á và Tây Thái Bình Dương.

Đối tác có đẳng cấp thế giới

 • Là đối tác học tập của chúng tôi, Đại học Melbourne đào tạo đúng mực và đảm bảo chất lượng cho các chương trình tốt nghiệp, thông qua Khoa Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch.
 • Các tiêu chuẩn giáo dục cao của Taylor’s đã được công nhận bởi Khoa Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch tại Đại học Melbourne.

“Cần phải chỉ ra rằng các chương trình tổng thể  của khoa công nghệ kiến trúc và khảo sát định lượng là công trình kiến trúc tốt…” – Giáo sư Tiến sĩ Philip Goad, Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Trưởng khoa

“Các chương trình giúp lợi cho đội ngũ cán bộ tận tâm và sinh viên đam mê thử thách để đạt được kết quả học tập tốt.” – Bà Clare Newton, FRAIA, Giảng viên cao cấp.


“Ấn tượng chung về một trường học tốt là những cán bộ tận tụy, những ai thực sự quan tâm về trình độ chuyên môn của mình và cam kết đào tạo những sinh viên có chất lượng” – Tiến sĩ Scott Drake, Giảng viên cao cấp

Chương trình giảng dạy xuất sắc

 • Chương trình giảng dạy của chúng tôi có sự cân bằng giữa lí thuyết và thực hành. Chương trình được xây dựng để tăng cường các kỹ năng quan trọng, kỹ năng phân tích và đánh giá.
 • Các môn học của Dự án Tổng hợp được đưa ra để nâng cao kinh nghiệm cho sinh viên nhằm kiểm tra khả năng tổng hợp kiến thức đã học về Kiến trúc và khảo sát định lượng. Sinh viên ở tất cả các chương trình có cơ hội để kết nối với nhau, từ đó mở mang quan điểm và cải thiện chiều sâu kiến thức.
 • Hằng năm, khoa tổ chức Hoạt động tuần tạo cho sinh viên cơ hội để tham quan học tập trong và ngoài nước. Chương trình này nhấn mạnh việc chuyển đổi từ lớp học truyền thống sang việc đào tạo từ quan sát thực tế.

Trung tâm nghiên cứu hoạt động

 • Trung tâm nghiên cứu kiến trúc hiện đại ở Đông Nam Á (Massa) là đơn vị nghiên cứu của SABD, nơi bổ sung thêm kiến thức cho các bài học ở trường.
 • Đại học Taylor’s là tổ chức tư nhân duy nhất có trung tâm nghiên cứu riêng trong kiến trúc để việc học tập được nâng cao.
 • Mục tiêu của trung tâm nghiên cứu là tập trung vào những tài liệu hướng dẫn về di sản trí tuệ và thể chất của kiến trúc hiện đại ở Đông Nam Á.
 • Những hoạt động nghiên cứu được tiến hành ở Massa và có sự hợp tác từ Trung tâm Nghiên cứu Môi trường xây dựng của Malay World  (Kalam).

Trình độ chuyên môn cao

 • Khoa nổi tiếng về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm cao trong ngành và lĩnh vực của họ, giảng viên cung cấp kiến thức và kinh nghiệm để giúp sinh viên nâng cao trình độ học vấn, trí tuệ và sự chuyên nghiệp.

Mối liên kết mạnh mẽ với các ngành công nghiệp

 • Liên kết các kiến thức đã học với các yêu cầu làm việc trên thực tế là rất quan trọng. Đây là truyền thống của trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập cho các ngành công nghiệp tại các tổ chức khác nhau.
 • Các chuyên gia cũng được mời đến khoa một cách thường xuyên là với tư cách khách mời, nhận xét bên lề và là giám khảo cho các cuộc thi.

Trang thiết bị chất lượng

 • Trường cung cấp một loạt các cơ sở vật chất chất lượng để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong học tập.

Tập trung vào kĩ năng của sinh viên sau khi ra trường

 • Mỗi sinh viên từ SABD sẽ được trang bị những  kỹ năng mà Taylor’s cho rằng rất quan trọng đối với sự thành công của họ sau này. Được gọi là Taylor’s Graduate Capabilities, nó bao gồm các kỹ năng được tích hợp vào tất cả các môn học tại SABD để đảm bảo rằng đào tạo đại học được củng cố và vượt ra ngoài nội dung lý thuyết.

Xem thêm: giới thiệu khoa Kiến trúc – Xây dựng – Thiết kế Taylor’s