Vài nét về Khoa Y ĐH Taylor's

khoa-y-dai-hoc-taylor

Không nhiều ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống hoặc bảo vệ cuộc sống một cách thực sự. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi sự nghiệp y tế, mục tiêu của bạn sẽ là tác động đến đời sống nhân dân cũng như đóng góp một dịch vụ hết sức quan trọng cho sự phát triển tích cực của xã hội.

Với những tiến bộ trong y học cùng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất, nó sẽ là một thử thách để đào tạo thành một bác sĩ y khoa. Bạn sẽ cần phải có kết quả học tập tốt nhất có thể cùng với niềm đam mê, thích thú và mong muốn đeo đuổi sự nghiệp, nhưng đây cũng là nghề đầy bổ ích.


Với ý nghĩ đó, Khoa Y trường ĐH Taylor’s cam kết sẽ đưa ra một chương trình đào tạo chất lượng cao để trang bị cho các chuyên gia y tế trong tương lai, cùng với đó là những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nổi trội trong lĩnh vực này.

Được thành lập vào năm 2009, Khoa Y  ĐH Taylor’s có mục tiêu trước mắt là trở thành một trung tâm xuất sắc trong giáo dục y tế, và sau là đưa ra  một chương trình đào tạo toàn diện không ai sánh kịp..

Xem thêm: Du học Malaysia – Những điều hấp dẫn từ khoa Y ĐH Taylor’s