Nhận xét của sinh viên ngoại ngữ

student

Những lời nhận xét sau đây đến từ các sinh viên ở các quốc gia khác nhau ở Trung tâm ngoại ngữ Taylor’s (TCL):

Eric Lian (lớp Advanced), Malaysia: TCL là số 1! Các giảng viên đều rất thân thiện, tốt bụng, tử tế và luôn sẵn sàng có mặt bên ngoài lớp học. Chỉ với 3 tháng, tôi đã cả thiện được rất nhiều kĩ năng và kiến thức. Tôi cũng được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú từ các sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Indonesia, Việt Nam, Ấn độ và Yemen. Thông qua họ, chúng tôi cũng thu nhận được nhiều kiến thức về văn hóa các nước. Việc học tập tại TCL làm tôi cảm nhận như đang ở trong ngôi nhà lớn của mình. Mỗi sinh viên ở TCL đều có người hướng dẫn của mình và chúng tôi có thể tham khảo ý kiến của họ bất cứ lúc nào.

Menik Fauzianti (lớp Low Inter), Indonesia: Học Tiếng anh tại TCL cực tuyệt! Các giảng viên rất tận tâm và thân thiện, họ theo dõi và giúp chúng tôi tiến bộ từng ngày. TCL có cả IELTS, TOEFL và Academic English. Tôi thấy thật may mắn khi được học tiếng anh ở TCL, bởi tiếng Anh vốn là một ngôn ngữ rất quan trọng.

Hamsa Amged (lớp Low Inter), Iraq: Học Tiếng anh tại TCL thật thú vị. Mọi giảng viên đều rất tốt, thân thiện và nhiệt tình. Malaysia là một đất nước hiện đại và có rất nhiều người nói tiếng Anh, vì thế tôi có nhiều cơ hội để cải thiện tiếng Anh ở đây. Tôi tin rằng nếu luyện tập tiếng Anh hằng ngày, mỗi chúng ta sẽ tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn, như cách mà tôi đang làm. Tôi yêu môi trường học tập tại TCL.

AI-Asma VI Hosna (lớp Elementary), Bangladesh: Học tại TCL thực sự hào hứng và đầy thích thú. Mọi sinh viên đều thân thiện, giảng viên thì rất tuyệt vời và luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi. Phòng học lại rất gọn gàng và sạch sẽ. Tôi tin rằng Đại học Taylor’s là môi trường Đại học tốt nhất ở Malaysia.

Kim Young Woo (lớp Low Inter), Hàn Quốc: Tôi tên là Kim Young Woo. Tôi đến từ Hàn Quốc. Tôi đã học ở Taylor’s được 2 tháng. Giảng viên ở đây rất vui tính, nhiệt tình và tốt bụng. Chỉ với 2 tháng, tôi đã cải thiện được kĩ năng viết và giao tiếp với các khóa học Tiếng anh tại Taylor’s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *