Khoa Khách sạn, Du lịch và ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, tại sao không?

dai-hoc-taylor

Thành tích và kinh nghiệm lâu đời

 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 25 năm kinh nghiệm từ tổ chức về khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực lớn và uy tín nhất Đông Nam Á.

D-SETARA

 • Khoa khách sạn, Du lịch và ẩm thực Taylor’s là tổ chức đầu tiên và duy nhất được trao giải thưởng Higher Education’s Discipline Based Rating System của Bộ Malaysia, cấp độ về D-SETARA ở mức cao: Tier 6: Outstanding Rating cho các ngành về Kĩ thuật Khách sạn và Du lịch trong 2013.

Chứng nhận kép

dai-hoc-taylor

 • Chúng tôi đưa ra chứng nhận kép cho chương trình đại học và cao đẳng, phối hợp với trường Đại học Toulouse (UOT) Académie de Toulouse (ADT), Pháp. Một ủy ban mới chất lượng, bao gồm các học giả từ cả hai trường, được thành lập để đảm bảo chất lượng và đưa ra các tiêu chuẩn của chương trình gồm các chương trình giảng dạy và đánh giá. Sinh viên sẽ nhận được chứng nhận từ cả trường Đại học Taylor’s và các tổ chức đối tác ở Pháp, sau khi hoàn thành tốt nghiệp hoặc các văn bằng tại Taylor’s.

 

Cơ sở vật chất theo mô hình của ngành công nghiệp

 • Chúng tôi có một trong những trường đào tạo khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất ở châu Á. Ở đó, chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị khác nhau, mô phỏng các tổ chức khách sạn hàng đầu.

Mối liên kết mạnh mẽ với các ngành công nghiệp

 • Ban tư vấn của chúng tôi (IAP) được tổ chức từ các chuyên gia ngành công nghiệp. IAP chuyên tư vấn về các chương trình giảng dạy, các xu hướng công nghiệp và đánh giá chất lượng của các chương trình của chúng tôi.
 • Chúng tôi mời các chuyên gia ngành công nghiệp để đóng vai trò như giám khảo bên ngoài trong kỳ thi cuối cùng. Họ cũng tiến hành các cuộc hội đàm và hội thảo trong khuôn viên trường một cách thường xuyên để truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi và tư vấn cho họ những thông tin về môi trường làm việc.

Đào tạo công nghiệp chất lượng

 • Tại TCHT, mỗi sinh viên phải trải qua một chương trình đào tạo công nghiệp rộng lớn, kéo dài 2-6 tháng tại một số khách sạn, du lịch và các tổ chức nghệ thuật ẩm thực có uy tín nhất ở Malaysia và nước ngoài.

 

Representatives

Chuyên ngành chất lượng hàng đầu

 • Chúng tôi nổi tiếng về chất lượng giảng viên ở các chuyên ngành, bao gồm gần 100 cán bộ toàn thời gian  ở địa phương và nước ngoài. Với kinh nghiệm chuyên môn, họ có thể đào tạo giúp bạn phát triển học vấn, trí tuệ và tính chuyên nghiệp.

 

Một môi trường quốc tế thực thụ

 • Tại TCHT, sinh viên sẽ được hưởng một môi trường học tập quốc tế. Không chỉ có hơn 800 sinh viên nước ngoài đến từ 30 quốc gia khác nhau, mà sinh viên còn có cơ hội tự mình trải nghiệm thế giới bằng cách tham quan học tập và thực tập ở nước ngoài.

 

Hỗ trợ học tập chuyên nghiệp

 • Chúng tôi tin rằng tất cả các sinh viên và giảng viên phải có cơ hội để vượt trội. Do đó, Trung tâm dạy và học (TLC) được thành lập để nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo tại trường Đại học Taylor’s.  Chúng tôi mời các nhà lãnh đạo hàng đầu và hỗ trợ với chương trình lý thuyết giáo dục hiện đại và nghiên cứu, cộng tác làm việc với các sinh viên và giảng viên.
 • Chương trình hỗ trợ học tập đồng đẳng (PASS) được cung cấp cho tất cả các học viên muốn nâng cao kiến thức và cải thiện điểm số. Chương trình này khuyến khích học sinh làm việc cùng nhau để củng cố sự hiểu biết, củng cố khái niệm then chốt và phát triển các phương pháp học tập hiệu quả trong các nhóm nhỏ với một nhà lãnh đạo đồng đẳng được đào tạo.

Mạng lưới cựu sinh viên rộng mở

 • 8.000 cựu sinh viên cộng với chúng tôi, nhiều người đã nắm giữ vị trí giám sát và quản lý trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực, cung cấp một mạng lưới tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học ngành này trong tương lai.

 

Xem thêm: Du học Malaysia – Giới thiệu khoa Khách sạn, Du lịch và ẩm thực Taylor’s