Thành tích đáng ngưỡng mộ của cựu sinh viên đại học Taylor’s chuyên ngành Thiết kế

Tay Ke Tian tốt nghiệp khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’s vào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. Thiết kế của cô được đánh giá cao tại một cuộc thi quốc tế lớn có tên “What Design Can Do – Refugee Challenge 2016”. Mục đích thiết kế MezzAHome của Tay Ke Tian là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn ở các khu vực đô thị của Châu Âu.

Thiết kế của Tay Ke Tian

The Refugee Challenge là sư hợp tác giữa What Design Can Do, Cơ quan Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và Tổ chức IKEA. Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người làm quảng cáo sáng tạo đến từ 70 quốc gia đã gửi đến 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của những người tị nạn.

25 concept cuối cùng đã được lựa chọn bởi ủy ban chuyên gia thiết kế và nhân đạo. Concept của Tay nằm trong số này.

Thông tin thêm:

Đại học Taylor’s là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.

Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ Kinh tế, Công nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, Các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Đặc biệt, Thiết kế là một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Khoa Thiết kế của Đại học Taylor’s được sinh viên quốc tế và cả sinh viên bản xứ tin tưởng lựa chọn là bởi:

Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, sinh viên được giao làm nhiều dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự do các ý tưởng của mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra những sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhân tố quan trọng trong những tổ chức, doanh nghiệp về thiết kế sau này.

Tính toàn cầu: Không giới hạn sinh viên ở môi trường quốc gia hay trường lớp hạn hẹp, chương trình giảng dạy của Taylor’s giúp sinh viên tiếp cận với môi trường quốc tế rộng lớn thông qua việc cập nhật những kiến thức tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên toàn cầu của Taylor’s mang đến cho sinh viên cơ hội để thực tập hay thậm chí là làm việc tại những tổ chức quốc tế này.

Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại là vô tận. Tại Taylor’s, bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc thảo luận với bạn cùng lớp, các giảng viên và những chuyên gia, mở rộng quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về nhiều khía cạnh của ngành thiết kế.

Đại học Taylor’s

Khoa Thiết kế Đại học Taylor’s mang đến cho sinh viên đa dạng các lựa chọn chuyên ngành bao gồm Thiết kế Truyền thông Đồ họa, Thiết kế Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều đặc biệt ở Taylor’s là cùng với kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa là “Good Design is Good Business”.

>> Chia sẻ của sinh viên ngành Thiết kế Đại học Taylor’s.

Khóa học Cử nhân ngành Thiết kế tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường chấp nhận sinh viên đã hoàn tất THPT, có IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh tại trường.

Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa những suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng có nhiều cuộc thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng như những hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Xem thêm về Du học Malaysia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hoặc:

Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040

Miền Trung : 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *