Vì sao chọn Khoa Dược ĐH Taylor's?

banner-img-1

Danh tiếng có uy tín lâu đời

• Hơn 44 năm thành tích xuất sắc trong giáo dục
  • Phương pháp học tập và giảng dạy độc đáo
  • Kĩ năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp của Taylor’s cạnh tranh  trên toàn cầu
  • Được các nhà tuyển dụng ưa chuộng

Học tập kinh nghiệm 360 °

• Khoa chúng tôi cam kết sẽ theo sát sinh viên, làm việc với các nhà tuyển dụng cũng như các đối tác để gia tăng cơ hội học hỏi  kinh nghiệm học tập và nâng cao chương trình giảng dạy. Sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như thăm các trung tâm chăm sóc, các chuyến đi nghiên cứu ngành công nghiệp và chiến dịch nâng cao sức khỏe. Thông qua các hoạt động này, sinh viên sẽ rèn luyện được sự tự tin, tinh thần đồng đội mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo.

Sự sắp xếp thông minh

• Một chương trình thực tập có hiệu quả, theo đó sinh viên bắt buộc phải trải qua chương trình kèm theo tại ba địa điểm chăm sóc sức khỏe chính: bệnh viện, nhà thuốc cộng đồng và các công ty dược phẩm.

Chương trình giảng dạy tập trung vào nghiên cứu

Disintegration_Tester_1

Khoa Y ĐH Taylor’s (SOP) nhấn mạnh đáng kể vào nghiên cứu để theo kịp với xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng những mẫu nghiên cứu hiện có, sau đó bổ sung và nâng tầm những nghiên cứu mới nhất trong công nghiệp dược phẩm cũng như điều chỉnh nó. Với cách này, sinh viên không chỉ nhận được lượng kiến thức phong phú về dược mà còn tạo cho họ một cơ sở vững chắc để theo đuổi nghề nghiệp trong thương mại và sản xuất dược phẩm. Nghiên cứu của SOP bao gồm năm lĩnh vực chính, trong đó sinh viên thực hiện các hoạt động hướng dẫn về:

• Thực hành Dược & Dược lâm sàng
  • Công nghệ dược phẩm
  • Dược lý
  • Hóa dược phẩm
  • Hóa học thực vật

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

• Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm là các chuyên gia trong các chuyên ngành tương ứng của họ.
  • Việc giảng dạy trong lớp được hình thành và giới thiệu bởi cán bộ khoa – những giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược (khu vực nhà nước hoặc tư nhân) và liên tục thực hiện những nghiên cứu thuộc lĩnh vực của họ.

Thiết bị chuyên ngành và tiếp xúc lâm sàng

• Tất cả thiết bị mang tiêu chuẩn công nghiệp
  • Phòng Dược phẩm
  • Điều trị vết thương và dãy phòng kỹ năng lâm sàng