Vì sao chọn khoa Thiết kế?

design-taylor's

Bên ngoài lớp học – kỷ luật và tự do

Các chương trình của khoa thiết kế được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm là các giảng viên khách mời trong nước và quốc tế, các học viên và các chuyên gia ngành công nghiệp liên quan, các cuộc triển lãm và nghiên cứu đi đôi với du lịch. Chúng được chia sẻ thông qua các cuộc hội thảo, hội nghị, các bài giảng của khách mời. Môi trường này khuyến khích các cuộc thảo luận có tính tương tác giữa các cán bộ, sinh viên và các học viên tham quan.

Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội triển lãm tác phẩm của họ và có được thông tin phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ sinh viên và giảng viên. Hai thành phần kỷ luật và tự do được hỗ trợ thông qua việc tham gia vào:

• Chương trình thiết kế Encounter Lecture Series – một chương trình kéo dài 1 năm thông qua các bài giảng và cuộc triển lãm được thực hiện bởi các chuyên gia truyền thông thị giác, quảng cáo và các ngành công nghiệp liên quan.
  • Chương trình thiết kế Activity Week – một chương trình bổ sung học phần qua việc tham quan một số địa nước trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên có kiến thức trực tiếp từ quan sát cá nhân và những kinh nghiệm ngay ở đó.

Kinh nghiệm và chuẩn bị tiến hành một chương trình thiết kế

• Tại Taylor’s, chương trình này có sự quản lý chặt chẽ và toàn diện. Ngoài ra, các giảng viên và nhân viên hành chính đã tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong việc đưa ra các chương trình thiết kế ở Malaysia và nước ngoài.
  • Tất cả các chương trình được kiểm duyệt bởi các trường đại học đặc biệt nắm bắt nhanh những kỳ vọng ngành công nghiệp, chẳng hạn như Đại học Công nghệ Queensland, đưa ra thông tin phản hồi và thực tiễn quốc tế tốt nhất để cung cấp chương trình giảng dạy về thiết kế của chúng tôi.
  • Chương trình sẽ được thử thách, đem đến các tiêu chuẩn cao của bất kỳ tổ chức nào ở nước ngoài, đáp ứng mong đợi như các chương trình khác của Taylor’s.

Khả năng sau khi tốt nghiệp của sinh viên Taylor’s (TGC)

• Mỗi sinh viên đến từ khoa Thiết kế sẽ được trang bị với một bộ kỹ năng của Taylor’s mà chúng tôi cho rằng nó có tầm quan trọng sâu sắc, được gọi là khả năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp của Taylor’s (TGC). Những khả năng này được thiết kế cho mỗi môn học được giảng dạy tại Khoa Thiết kế để đảm bảo rằng, việc đào tạo đại học của bạn được tăng cường vượt ra ngoài nội dung lý thuyết.

Xem thêm: Cơ sở vật chất khoa thiết kế