giới thiệu khoa Thiết kế Taylor's

design-taylors

Được thành lập vào năm 2008, Khoa Thiết kế Taylor’s tận tâm cho sự xuất sắc và sự đổi mới trong việc nghiên cứu và thực hành nguyên tắc thiết kế. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục đầy ý nghĩa bằng việc thách thức họ phải liên tục mở rộng hiểu biết và kỹ năng làm việc của mình. Cùng với sự tiến bộ, sinh viên sẽ nhận ra rằng ranh giới duy nhất tới những thành tựu của họ là những gì mà họ tự đặt cho mình.

Thiết kế trở thành một yếu tố không thể thiếu cho tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi cố gắng truyền đạt các kiến thức về mục đích thiết kế, cùng với đó là xem xét nhu cầu người sử dụng để thực hiện các giải pháp phù hợp.

Chúng tôi tạo một môi trường thuận lợi và đầy thú vị cùng các nguồn lực cần thiết để khơi dậy niềm đam mê, sự sáng tạo và trí tuệ của mỗi cá nhân trong lĩnh vực thiết kế.

Sinh viên của chúng tôi sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện liên quan đến các nhu cầu văn hóa, khoa học và công nghệ xã hội. Sinh viên, giảng viên, học viên và khách tham quan trường sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng và ý tưởng để hiện thực hóa mọi tiềm năng của mỗi cá nhân.

Xem thêm: Vì sao chọn khoa Thiết kế?