Cơ sở vật chất khoa Kĩ thuật

engineer

Nằm ở thung lũng Klang, khuôn viên trường đại học nhiệt đới và hiện đại đầu tiên của Malaysia được khéo léo xây dựng xung quanh hồ nước đầy thú vị rộng 5,5 mẫu Anh. Khuôn viên trường được thiết kế như đô thị xanh rộng 27 mẫu Anh kết hợp với những nguyên tắc bền vững sinh thái trong thiết kế, như hệ thống không gian tự nhiên và làm mát từ gió. Khu học xá Taylor’s tự hào có cơ sở giáo dục tiện nghi đẳng cấp thế giới và ưu tiên phục vụ cho các nhu cầu của sinh viên.

Phòng thử nghiệm người máy và tự động hóa

Đây là một không gian học mà trong đó nhóm sinh viên và giảng viên hợp tác để sản xuất robot và phương pháp tự động hóa, từ đó tiến hành hỗ trợ tăng độ chính xác cũng như năng suất của các cơ sở sản xuất.

khoa-ki-thuat-taylors

Phòng thông tin và hệ thống điều khiển

Trong phòng thí nghiệm này, sinh viên được đào tạo để hiểu các nguyên tắc sau khi xây dựng hệ thống truyền thông không dây và hệ thống điều khiển tự động khác nhau. Phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống điều khiển và thiết bị đào tạo để khuyến khích làm việc theo nhóm. Nócho phép sinh viên khắc phục sự cố và xây dựng các thông tin liên lạc khác nhau cũng như hệ thống kiểm soát và các giải pháp.

Phòng thí nghiệm Năng lượng & chất lỏng

Tìm hiểu về các hiện tượng khác nhau có liên quan đến phản ứng của chất lỏng và việc chuyển hóa năng lượng là rất quan trọng để đưa ra thiết bị được sử dụng và đề xuất giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau như hàng không vũ trụ, ô tô và năng lượng.

khoa-ki-thuat-taylors

Phòng thí nghiệm vật mẫu và đổi mới

Đây là khu vực một cửa được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cho phép sinh viên thực hiện sản phẩm từ bản vẽ đến ứng dụng thực tế, vấn đề là một vài giờ hay một vài ngày. Hệ thống máy tính hỗ trợ thiết kế sẽ được sử dụng cùng với hệ thống điều khiển phay bằng máy tính số và các máy tạo mẫu nhanh.

Xưởng chế tạo

Được trang bị với tất cả các máy móc thiết bị cần thiết cần thiết để sản xuất các vật kim loại như phay, máy tiện, khoan, mài, máy hàn.

khoa-ki-thuat-taylors

Phòng thí nghiệm vật liệu rắn

Một phòng thí nghiệm để thực hiện các thí nghiệm và nghiên cứu điều tra các khía cạnh và tính chất của các vật liệu rắn khác nhau. Bao gồm: ô tô, vật liệu thông minh và vật liệu xây dựng cho các ngành công nghiệp.

khoa-ki-thuat-taylors

Phòng thí nghiệm quy trình và phản ứng

Những quá trình hóa học khác nhau và phản ứng được nghiên cứu ở đây nhằm phát triển kĩ năng theo yêu cầu cao của các ngành: dầu khí, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Xem thêm: Chương trình khoa Kĩ thuật Taylor’s