Chương trình khoa Kỹ thuật Taylor's

program-engineer

Chúng tôi đưa ra các khóa học kỹ thuật từ cơ sở đến trình độ cao. Các chuyên ngành kỹ thuật bao gồm Kỹ sư Hóa chất, Điện và Kỹ thuật Điện tử, Cơ khí.

Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào việc học tập dựa trên dự án, bởi đào tạo thực tế là một phần lớn và quan trọng trong các chương trình kỹ thuật. Sinh viên được yêu cầu phải thực hiện đầy đủ và bắt buộc các công việc ở các công ty doanh nghiệp, nơi họ sẽ có được kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.
Chúng tôi đào tạo sinh viên trở thành những người giải quyết vấn đề tốt. Chúng tôi dạy cho họ phải suy nghĩ có hệ thống và phấn đấu để phát triển các kỹ năng phân tích cao. Sinh viên được tiếp xúc nghiên cứu mỗi lần họ làm việc cùng giảng viên về các dự án nghiên cứu thực tế.

Chương trình được thực hiện tại Khoa Kĩ thuật Đại học Taylor’s gồm:

• Cơ sở Kĩ thuật
  • Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) trong Kỹ thuật Hóa học
  • Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) trong Điện & Điện tử
  • Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ sư cơ khí
  • Thạc sĩ Khoa học (Kỹ thuật)
  • Tiến sĩ (Kỹ thuật)

Xem thêm: Khoa Kĩ thuật Taylor’s đầy tiềm năng, sao lại không?