Khoa Kĩ thuật Taylor's đầy tiềm năng, sao lại không?

engineering

Chương trình học tập dựa trên các dự án

• Sinh viên của chúng tôi không chỉ được học ở trên lớp hay phòng thí nghiệm, mà còn được thực hành các dự án dựa trên phương pháp mà họ tiếp cận. Họ có cơ hội làm việc nhóm cùng nhau và vận dụng lý thuyết vào các dự án nghiên cứu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng đảm nhận những thách thức trong nền công nghiệp và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Làm nhóm đa ngành

• Trong ngành công nghiệp, các kỹ sư ở những chuyên ngành khác nhau thường xuyên làm việc với nhau để giám sát và quản lý dự án. Hình thức này cũng được mô phỏng thực hiện trong khoa Kỹ thuật, nơi sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau như Hóa học kỹ thuật, Điện và Kỹ thuật Điện tử, Cơ khí sẽ làm việc cùng nhau để đạt được một kết quả chung cho dự án. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ tận dụng các kỹ năng và kiến thức của nhau, học cách làm việc với những người có nền kiến thức, văn hóa và kinh nghiệm khác nhau – tương tự như một hình mẫu thực tế tại nơi làm việc.

engineer-in-taylor's

Cách tân và Tư duy ý tưởng

• Cách tân là từ thông dụng thường được trích dẫn khi nói đến các sản phẩm cũng như ý tưởng về kỹ thuật và công nghệ. Quá trình cách tân được dạy thông qua phương pháp được gọi là “Tư duy ý tưởng” và tư duy của sinh viên được đúc rút để họ trở thành nhà sáng tạo cũng như giải quyết vấn đề tốt hơn. Bằng cách áp dụng tư duy ý tưởng, họ có thể xử lý những thách thức phức tạp và các vấn đề nảy sinh trong môi trường của họ.
  • Sinh viên cũng có cơ hội thực hành để nộp một bằng sáng chế, từ đó đem lại cho họ có cơ hội nắm quyền sở hữu trí tuệ và có lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Nghiên cứu ứng dụng

• Ngay cả ở cấp đại học, sinh viên kỹ thuật của Taylor’s sẽ có cơ hội để trình bày công trình nghiên cứu tại các hội nghị. Bằng cách tham gia vào nghiên cứu, sinh viên của chúng tôi không chỉ có thêm kiến thức ứng dụng, mà họ cũng có cơ hội khám phá những sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực này.
  • Những sinh viên đã thực hiện việc nghiên cứu được các nhà tuyển dụng ưu tiên đón nhận. Một trong những nhân vật thành công là Jeremy Ho, người đã bảo đảm thực tập một năm với Rolls Royce, Vương quốc Anh.

Đội ngũ giàng viên chất lượng

• Chúng tôi có đội ngũ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm với hơn 75% là tiến sĩ. Họ có vốn hiểu biết uyên thâm về nền học thuật và ngành công nghiệp, do đó tạo ra một kho kiến thức và kinh nghiệm cân bằng cho các sinh viên khai thác. Một số cán bộ giảng viên của chúng tôi cũng đang tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và học thuật, đảm bảo sẽ cập nhật liên tục trong lĩnh vực tương ứng.
  • Chúng tôi cũng rất tự hào về tỷ lệ giáo viên-sinh viên trong khoa: 1:15, mà vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của các trường đại học xếp hạng cao nhất.

03_img

Mối liên hệ với các ngành công nghiệp

• Để đảm bảo rằng sinh viên được tiếp xúc với các ngành công nghiệp ngay cả trước khi tốt nghiệp, họ sẽ trải qua thời gian làm việc trong các ngành công nghiệp từ 2-3 tháng. Thông qua các vị trí được đảm nhận, họ sẽ nếm trải được mùi vị của một công việc thực thụ trong công ty kĩ thuật.
  • Ủy ban tư vấn công nghiệp Taylor’s của chúng tôi (TIAC), bao gồm cán bộ quản lý cấp cao từ các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, thường xuyên tiếp xúc với chúng tôi để xem xét lại chương trình giảng dạy và đảm bảo kết quả học tập của sinh viên phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp và nguyện vọng của sinh viên ngày nay sau khi ra trường.
  • Khoa đã được chấp nhận như là một cộng tác viên chính thức trong CDIO ( Ý tưởng, Thiết kế, Triển khai, vận hành), đưa sáng kiến cùng với các tổ chức lớn như Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học California, Đại học Sydney và Đại học Auckland. Cho đến nay, Taylor’s là tổ chức đầu tiên và duy nhất của Malaysia được chấp nhận vào chương trình này, điều đó tạo nền giáo dục tiên tiến để đào tạo các thế hệ kĩ sư tương lai.

Chi phí tiết kiệm và linh hoạt

• Sinh viên có thể học tất cả chương trình đào tạo của họ tại Taylor’s, có điều kiện để tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.
  • Nếu sinh viên muốn hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở nước ngoài, họ có thể lựa chọn một chương trình chuyển tiếp 2 + 1 hoặc 2 + 2 với các trường đại học dẫn đầu ở Úc và Anh..

Xem thêm: Đôi nét về khoa Kĩ thuật Taylor’s