Đôi nét về khoa Kỹ Thuật Taylor's

khoa-ky-thuat-taylor's

khoa-ky-thuat-taylorsĐược thành lập vào năm 1996, Khoa Kĩ thuật trường Taylor’s cung cấp các chương trình kỹ thuật toàn diện cho sinh viên để đào tạo những kỹ sư hàng đầu với một tâm trí cởi mở và nền tảng đạo đức vững chắc.

Chào mừng bạn đến Khoa Kĩ thuật của ĐH Taylor’s! Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo đội ngũ kỹ sư có kiến thức và sáng tạo, người có thể đề ra giải pháp cho những thách thức của thế giới thực tại.

Chương trình giảng dạy kết hợp cả lý thuyết và thực hành, công với đó là tập trung vào việc học tập dựa trên dự án. Việc nhấn mạnh vào nghiên cứu và ứng dụng là để tạo điều kiện để sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống sau này.

Chúng tôi có truyền thống đầy tự hào khi đào tạo các kỹ sư được trang bị kiến thức toàn cầu, kỹ năng kỹ thuật và quản lý. Đó là cách chúng tôi dạy và tạo ra sự khác biệt.

Xem thêm: Cơ sở vật chất khoa Kĩ thuật