Giới thiệu khoa Truyền thông Taylor’s

truyen-thong-dai-hoc-taylor

Được thành lập vào năm 2000, du học Malaysia khoa truyền thông tại Taylor’s đào tạo những sinh viên đáp ứng được những công việc trên thế giới thông qua các khóa học riêng biệt, thực hành dự án và các bài tập, và tiếp xúc với ngành nghề

Các giảng viên có kinh nghiệm trên nhiều  lĩnh vực quan trọng của các ngành nghề: quảng cáo, phát thanh truyền hình, báo chí, quản lý sự kiện, quản lý phương tiện truyền thông, nghiên cứu đa phương tiện và quan hệ công chúng. Nhờ các chuyên gia có trình độ cao từ các ngành công nghiệp và sự hợp tác của trường với Đại học West of England (UWE), Vương quốc Anh, các chương trình truyền thông cung cấp một phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực tế cân bằng giúp sinh viên đạt được những điều sau đây:

–  Tư duy đương đại về các vấn đề cốt lõi

–  Tiếp xúc và thực hành thực tế cuộc sống thông qua việc liên hệ với các ngành nghề

–  Thực hành lập kế hoạch và thực hiện các dự án

–  Làm quen công nghệ

–  Tạo triển vọng toàn cầu với sự đánh giá cao của nhu cầu địa phương

Những sinh viên tốt nghiệp của trường có kỹ năng tư duy phê phán, phân tích, chiến lược và hàng loạt kiến thức khác. Chương trình giảng dạy được xây dựng để trang bị cho sinh viên với khả năng viết, sáng tạo, tư duy và hiện đang rất hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp của trường chúng tôi được đào tạo không chỉ là mạnh về kỹ thuật truyền thông mà còn hiểu biết sâu về các kĩ năng chiến lược.

Xem thêm: Khoa Truyền thông Taylor’s, sao lại không?