giới thiệu về Trung tâm Giáo dục chuyên nghiệp

giao-duc-chuyen-nghiep-taylor's

Với nhịp độ nhanh và môi trường luôn thay đổi như ngày nay, những người chuyên nghiệp sẽ quyết định thành công cho một tổ chức. Thông qua việc học tập suốt đời, mỗi cá nhân có thể mở mang sự hiểu biết, phát triển các kĩ năng mới, tạo những trải nghiệm mới và cuối cùng đạt được tầm cao mới.

Được thành lập từ năm 1996, Trung tâm giáo dục chuyên nghiệp (CPE) tại Taylor’s đi vào hoạt động phát triển chuyên môn. Chúng tôi giúp những ai muốn cải thiện và phát triển bản thân thông qua quá trình học tập liên tục. Rút ra từ kinh nghiệm của chúng tôi và sự hợp tác với các đối tác học thuật cũng như các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp trêm toàn cầu.

Mục tiêu của chúng tôi là:

  • Phục vụ nhu cầu của cộng đồng trong khu vực, cần các chuyên gia giỏi chuyên môn.
  • Phối hợp với các đơn vị giáo dục, kinh doanh, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận khác trong việc thúc đẩy phát triển giáo dục, xã hội, kinh tế và văn hóa của khu vực

Các chương trình mà Trung tâm đưa ra được thiết kế để hỗ trợ những chuyên gia mong muốn được tăng cấp bậc cũng như nâng cao và phát triển các kĩ năng mới. Chương trình đào tạo chất lượng cao của chúng tôi được dành cho tất cả mọi người và được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân cũng như tính chuyên nghiệp.


Trong hơn 17 năm qua, CPE đã đào tạo các chuyên gia ngành công nghiệp, doanh nhân, các quan chức chính phủ và học giả trên khắp Malaysia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Xem thêm: Chương trình đào tạo Trung tâm Giáo dục chuyên nghiệp